ApkChoAndroid.com
Star Walk 2 Ads+ Sky Map View APK

Star Walk 2 Ads+ Sky Map View APK

2.14.6 cho Android

Hướng dẫn thiên văn học. Ứng dụng Star gazer để khám phá bầu trời đêm đầy sao. Phạm vi hệ mặt trời.

Hình ảnh ứng dụng

Star Walk 2 Ads+ Sky Map View APK 0Star Walk 2 Ads+ Sky Map View APK 1Star Walk 2 Ads+ Sky Map View APK 2Star Walk 2 Ads+ Sky Map View APK 3Star Walk 2 Ads+ Sky Map View APK 4Star Walk 2 Ads+ Sky Map View APK 5Star Walk 2 Ads+ Sky Map View APK 6Star Walk 2 Ads+ Sky Map View APK 7Star Walk 2 Ads+ Sky Map View APK 8

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

Star Walk 2 Ads+ Sky Map View APK Video Trailer

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 2.14.6

We're dedicated to enhancing your Star Walk 2 experience.
Your feedback drives our improvements. Please take a moment to leave a review and share your thoughts on this update.
Need assistance? Reach out at support@vitotechnology.com.

Mô tả ứng dụng

Star Walk 2 Ads + - Xác định các vì sao trên bầu trời đêm là một hướng dẫn thiên văn học tuyệt vời để khám phá bầu trời đêm cả ngày lẫn đêm, xác định các ngôi sao, chòm sao, hành tinh, vệ tinh, tiểu hành tinh, sao chổi, ISS, Kính viễn vọng Không gian Hubble và các thiên thể khác trong thời gian thực trên bầu trời phía trên bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là hướng thiết bị của mình lên bầu trời.

Khám phá bầu trời sâu thẳm với một trong những ứng dụng thiên văn tốt nhất.

Các đối tượng và sự kiện thiên văn cần tìm hiểu trong ứng dụng ngắm sao này:

- Các ngôi sao và chòm sao, vị trí của chúng trên bầu trời đêm
- Các thiên thể trong hệ mặt trời (hành tinh trong hệ mặt trời, Mặt trời, Mặt trăng, hành tinh lùn, tiểu hành tinh, sao chổi)
- Các vật thể trong Không gian sâu (tinh vân, thiên hà, cụm sao)
- Vệ tinh trên không
- Mưa sao băng, điểm phân, liên kết, Trăng tròn / mới và v.v.

Quảng cáo Star Walk 2 + chứa mua hàng trong ứng dụng.

Star Walk 2 Ads + - Xác định các vì sao trên bầu trời đêm là một công cụ tìm hành tinh, sao và chòm sao hoàn hảo có thể được sử dụng bởi cả những người nghiệp dư và những người ngắm sao nghiêm túc để tự học thiên văn. Nó cũng là một công cụ giáo dục tuyệt vời cho giáo viên sử dụng trong các lớp học thiên văn của họ.

Quảng cáo Star Walk 2 + trong ngành du lịch & lữ hành:

‘Rapa Nui Stargazing’ trên Đảo Phục Sinh sử dụng ứng dụng để quan sát bầu trời trong các chuyến tham quan thiên văn.

‘Nakai Resorts Group’ ở Maldives sử dụng ứng dụng này trong các cuộc họp về thiên văn học cho khách của mình.

Phiên bản miễn phí này có chứa quảng cáo. Bạn có thể xóa quảng cáo thông qua mua hàng trong ứng dụng.

Các tính năng chính của ứng dụng thiên văn học của chúng tôi:

★ Công cụ tìm sao và hành tinh hiển thị bản đồ thời gian thực của bầu trời trên màn hình của bạn theo bất kỳ hướng nào bạn đang trỏ thiết bị. * Để điều hướng, bạn xoay chế độ xem của mình trên màn hình bằng cách vuốt theo bất kỳ hướng nào, thu phóng thu nhỏ bằng cách chụm màn hình hoặc phóng to bằng cách kéo dài màn hình.

★ Tìm hiểu rất nhiều về hệ mặt trời, các chòm sao, các ngôi sao, sao chổi, tiểu hành tinh, tàu vũ trụ, tinh vân, xác định vị trí của chúng trên bản đồ bầu trời trong thời gian thực. Tìm bất kỳ thiên thể nào sau một con trỏ đặc biệt trên bản đồ các ngôi sao và hành tinh.

★ Chạm vào biểu tượng mặt đồng hồ ở góc trên bên phải của màn hình cho phép bạn chọn bất kỳ ngày giờ nào và cho phép bạn tiến hoặc lùi thời gian và xem bản đồ bầu trời đêm của các ngôi sao và hành tinh trong chuyển động nhanh. Tìm ra vị trí ngôi sao của các khoảng thời gian khác nhau.

★ Thưởng thức AR ngắm sao. Xem các ngôi sao, chòm sao, hành tinh, vệ tinh trên cao và các vật thể khác trên bầu trời đêm trong thực tế tăng cường. Nhấn vào hình ảnh của máy ảnh trên màn hình và ứng dụng thiên văn học sẽ kích hoạt máy ảnh của thiết bị của bạn để bạn có thể thấy các vật thể được biểu đồ xuất hiện chồng lên các vật thể trực tiếp trên bầu trời.

★ Ngoại trừ bản đồ bầu trời với các ngôi sao và chòm sao, hãy tìm các vật thể trên bầu trời sâu, vệ tinh trong không gian sống, mưa sao băng. Chế độ ban đêm sẽ giúp bạn quan sát bầu trời vào ban đêm thoải mái hơn. Các ngôi sao và các chòm sao gần nhau hơn bạn nghĩ.

★ Với ứng dụng biểu đồ sao của chúng tôi, bạn sẽ hiểu sâu hơn về tỷ lệ và vị trí của các chòm sao trong bản đồ bầu trời đêm. Thích quan sát các mô hình 3D tuyệt vời của các chòm sao, lật ngược chúng, đọc câu chuyện của chúng và các sự kiện thiên văn học khác.

★ Nhận thức được những tin tức mới nhất từ ​​thế giới ngoài không gian và thiên văn học. Phần "Có gì mới" trong ứng dụng thiên văn ngắm sao của chúng tôi sẽ cho bạn biết về các sự kiện thiên văn nổi bật nhất trong thời gian.

* Tính năng Star Spotter sẽ không hoạt động đối với các thiết bị không được trang bị con quay hồi chuyển và la bàn.

Star Walk 2 Miễn phí - Xác định các vì sao trên bầu trời đêm là một ứng dụng thiên văn học ấn tượng đẹp mắt để ngắm sao ở bất kỳ thời điểm và địa điểm nào. Đây là phiên bản hoàn toàn mới của Star Walk trước đó. Phiên bản mới này có giao diện được thiết kế lại kết hợp với các tính năng nâng cao.

Nếu bạn đã từng nói với chính mình “Tôi muốn tìm hiểu các chòm sao” hoặc tự hỏi “Đó là một ngôi sao hay một hành tinh trên bầu trời đêm?” , < b> Star Walk 2 Ads + là ứng dụng thiên văn học mà bạn đang tìm kiếm. Hãy thử một trong những ứng dụng thiên văn học tốt nhất.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.6/5 - ‎496,787 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Giáo dục
Tác giảVito Technology
Phiên bản mới nhất2.14.6
Ngày cập nhật2024-01-16
Tương thíchAndroid 5.1+ (SDK 22)
App_IDcom.vitotechnology.StarWalk2Free

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Star Walk 2 Ads+ Sky Map View APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác