ApkChoAndroid.com
Live.me - Chat &Friends Nearby APK

Live.me - Chat &Friends Nearby APK

4.6.87 cho Android

Mạng xã hội giải trí phát sóng số 1. Gặp gỡ bạn bè, giải trí và nhận quà tặng ảo

Hình ảnh ứng dụng

Live.me - Chat &Friends Nearby APK 0Live.me - Chat &Friends Nearby APK 1Live.me - Chat &Friends Nearby APK 2Live.me - Chat &Friends Nearby APK 3Live.me - Chat &Friends Nearby APK 4Live.me - Chat &Friends Nearby APK 5Live.me - Chat &Friends Nearby APK 6Live.me - Chat &Friends Nearby APK 7Live.me - Chat &Friends Nearby APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 4.6.87

Bug fixes and performance improvements. The best live-streaming app just got better!

Mô tả ứng dụng

Live.me – Mạng xã hội giải trí phát sóng trực tiếp không giới hạn
Live.me là ứng dụng phát sóng trực tiếp trên điện thoại di động tích hợp mạng xã hội hot nhất hiện nay dành cho những bạn có yêu thích giao lưu kết bạn và biểu diễn tài năng. Với những tính năng nổi bật như:
1) Hiệu ứng Filter tối ưu hóa khiến video của bạn lung linh hơn bao giờ hết.
2) Sticker nhận diện khuôn mặt dễ thương cho người phát sóng và hệ thống quà tặng ảo với hiệu ứng hình ảnh động được cập nhật liên tục.
3) Cướp xu (coin drop) để niềm vui được nhân lên gấp ngàn lần hơn.
4) Video call để xích lại gần nhau hơn.
5) Cung cấp các tiện ích kết nối với mạng xã hội giúp bạn chia sẻ phát sóng với bạn bè và kết nối với hàng triệu người dùng Live.me trên toàn cầu.
6) Chơi vui hơn với đặc quyền dành riêng cho VIP, Quản lý và Hiệp sỹ bảo vệ
🔥Gặp gỡ người nổi tiếng
Live.me định kỳ mời những ngôi sao hàng đầu tại Việt Nam cũng như quốc tế đến giao lưu và tương tác trực tuyến với fan hâm mộ. Đừng bỏ lỡ và hãy cho chúng tôi biết bạn mong muốn gặp ngôi sao nào nhé!
⭐Trở thành ngôi sao
Bạn có tài năng và muốn được tiếp xúc với nhiều khán giả hơn nữa? Hãy gia nhập cộng đồng Live.me với hàng triệu triệu người dùng trên khắp thế giới, xây dựng kênh phát sóng của mình, trực tiếp giao lưu và nhận quà tặng từ người hâm mộ mọi lúc mọi nơi, đồng thời làm tăng thêm thu nhập cho bản thân. Hãy để cho tài năng của bạn được tỏa sáng với Live.me!
Tải Live.me ngay và chia sẻ phát sóng của bạn ngay bây giờ! Hãy follow chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm cũng như các hoạt động mới nhất:

Website: http://www.liveme.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Live.meVN/

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.4/5 - ‎537,190 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Xã hội
Tác giảLive.me Broadcast
Phiên bản mới nhất4.6.87
Ngày cập nhật2023-12-23
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDcom.cmcm.live

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Live.me - Chat &Friends Nearby APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác