ApkChoAndroid.com
Bitwarden - Trình quản lý mật khẩu APK

Bitwarden - Trình quản lý mật khẩu APK

2023.2.0 cho Android

Một trình quản lý đăng nhập và mật khẩu giúp bạn giữ an toàn khi trực tuyến.

Hình ảnh ứng dụng

Bitwarden - Trình quản lý mật khẩu APK 0Bitwarden - Trình quản lý mật khẩu APK 1Bitwarden - Trình quản lý mật khẩu APK 2Bitwarden - Trình quản lý mật khẩu APK 3Bitwarden - Trình quản lý mật khẩu APK 4Bitwarden - Trình quản lý mật khẩu APK 5Bitwarden - Trình quản lý mật khẩu APK 6Bitwarden - Trình quản lý mật khẩu APK 7Bitwarden - Trình quản lý mật khẩu APK 8

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

Bitwarden - Trình quản lý mật khẩu APK Video Trailer

Mô tả ứng dụng

Bitwarden là cách dễ dàng và an toàn nhất để lưu trữ tất cả các thông tin đăng nhập cùng mật khẩu và giữ chúng được đồng bộ giữa tất cả các thiết bị của bạn.

Rò rỉ mật khẩu là một vấn đề rất nghiêm trọng. Các trang web và ứng dụng mà bạn sử dụng đang bị tấn công mỗi ngày. Vi phạm an ninh mạng xảy ra khiến mật khẩu của bạn bị đánh cắp. Khi bạn sử dụng cùng một mật khẩu trên nhiều ứng dụng và trang web, tin tặc có thể dễ dàng truy cập vào email, tài khoản ngân hàng và các tài khoản quan trọng khác của bạn.

Các chuyên gia bảo mật khuyên bạn nên sử dụng một mật khẩu được tạo ngẫu nhiên cho mỗi tài khoản của bạn. Nhưng làm thế nào để bạn quản lý tất cả những mật khẩu đó? bitwarden giúp bạn tạo, lưu trữ và truy cập tất cả mật khẩu một cách dễ dàng.

Bitwarden lưu trữ tất cả các thông tin đăng nhập trong một kho mật khẩu được mã hóa và đồng bộ trên tất cả các thiết bị của bạn. Vì nó được mã hóa đầy đủ trước khi nó rời khỏi thiết bị của bạn nên chỉ có bạn mới có thể truy cập dữ liệu của mình. Ngay cả nhóm nghiên cứu tại bitwarden cũng không thể đọc được dữ liệu của bạn khi họ muốn. Dữ liệu của bạn được bảo vệ bằng mã hóa AES-256 bit, hàm băm và PBKDF2 SHA-256.

Lịch sử cập nhật

2021-07-13

- Bitwarden Send: Bitwarden Send is end-to-end encrypted solution for ephemeral sharing. There’s lot of material about Send you can review via "About Send" in the menu on the Send screen.
- Supported browsers update
- Various bug fixes

2021-05-12

- Encrypted export
- Policy for personal vault ownership options
- Bug fixes
- Language updates

2021-03-13

- Encrypted export
- Policy for personal vault ownership options
- Bug fixes
- Language updates

2021-03-12

- Support for enterprise single sign-on
- Sync on refresh
- New languages: Malayalam and Belarusian
- Bug fixes

2021-01-21

- Support for enterprise single sign-on
- Sync on refresh
- New languages: Malayalam and Belarusian
- Bug fixes

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.6/5 - ‎25,772 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Năng suất
Tác giả8bit Solutions LLC
Phiên bản mới nhất2023.2.0
Ngày cập nhật2021-07-14
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDcom.x8bit.bitwarden

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Bitwarden - Trình quản lý mật khẩu APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác