ApkChoAndroid.com
Bird BnB APK

Bird BnB APK

1.29 cho Android

Trò chơi nuôi thú ảo dễ thương với AR

Hình ảnh ứng dụng

Bird BnB APK 0Bird BnB APK 1Bird BnB APK 2Bird BnB APK 3Bird BnB APK 4Bird BnB APK 5Bird BnB APK 6Bird BnB APK 7Bird BnB APK 8

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

Bird BnB APK Video Trailer

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.29

Exciting new content to make your BnB even more amazing!

Mô tả ứng dụng

Chào mừng bạn đến với trò chơi nuôi thú ảo dễ thương nhất! Chăm sóc những chú chim dễ thương khi chúng ghé thăm Nhà nghỉ và Bữa sáng của bạn!

Nhận chế tạo, thiết kế giường và cây ăn sáng của bạn, trồng thực phẩm trong vườn của bạn, chăm sóc cho những vị khách dễ thương và giành được xếp hạng 5 sao. Khi xếp hạng của bạn tăng lên, bạn mở khóa được nhiều phòng hơn và thu hút thêm nhiều loài chim dễ thương từ khắp nơi trên thế giới. Để thêm phần thú vị, hãy chuyển sang chế độ AR (Thực tế tăng cường) và xem những người bạn thú cưng ảo của bạn xuất hiện trong và xung quanh nhà riêng của bạn!

Bird BnB là trò chơi duy nhất mà các loài chim không chỉ là vật nuôi ảo ... mỗi con đều dựa trên một loài thực, với các mẫu cánh chính xác và tiếng hót của chim!

Nếu bạn yêu thích trò chơi chim, trò chơi dễ thương, chăm sóc thú cưng ảo hoặc chơi trong AR / Thực tế tăng cường, bạn sẽ thích Bird BnB.

Điểm nổi bật!

- Xây dựng Giường và Bữa sáng của riêng bạn trong một môi trường cây yên bình. Chọn từ tất cả các loại chủ đề và màu sắc cho cây và khu vườn của bạn - thay đổi lá và vỏ cây giữa các mùa và chủ đề!

- Trồng một khu vườn xung quanh cây của bạn để làm bữa sáng cho khách của bạn và sử dụng kỹ năng thiết kế của bạn để trang trí cây của bạn với những gì họ cần - làm việc theo cách của bạn để đạt được xếp hạng 5 sao khó nắm bắt.

- Thực hành thiết kế khu vườn của bạn bằng cách chọn những cây để trồng xung quanh cây của bạn - quả mọng màu tím? Nấm tiên trắng? Bạn sẽ muốn cây và khu vườn của mình trông đẹp nhất, nhưng bạn cũng cần trồng các loại thực phẩm trong vườn phù hợp để cung cấp thức ăn cho khách của mình!

- Xếp hạng của bạn càng cao, càng có nhiều loại chim bay đến để bạn chăm sóc và thu thập trong sách khách sạn của bạn! Thu thập các mục trong sách của du khách từ Lovebirds, Vẹt, Robins và hơn thế nữa (về loài duy nhất không ghé thăm là chim cánh cụt!)

- Chơi các trò chơi chim nhỏ vui nhộn giữa việc chăm sóc chim khách! Các trò chơi nhỏ có đầy đủ các trò chơi dễ thương như dọn dẹp tổ và các trò chơi vườn khác.

- Gặp gỡ các V.I.B.s (loài chim rất quan trọng) với những cái tên độc đáo và câu chuyện hài hước. Những người yêu thích trò chơi động vật dễ thương sẽ thích những câu chuyện cổ tích về những nhân vật này!

- Nếu bạn muốn trải nghiệm khoảnh khắc kỳ diệu trong thực tế tăng cường / AR với bạn bè của mình, hãy chuyển sang AR và xem những con chim của bạn bay xung quanh ngay trước mặt bạn, cho dù bạn ở đâu! Bạn có thể chụp ảnh thú cưng ảo của mình với một trong những thú cưng ngoài đời thực của bạn không?

Bird BnB MIỄN PHÍ ĐỂ CHƠI, với các vật phẩm trong trò chơi tùy chọn để mua. Bạn có thể tắt tính năng thanh toán bằng cách tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt của thiết bị. Bird BnB sẽ nhắc bạn cho phép truy cập vào ảnh, phương tiện và tệp của bạn. Đây là cách sử dụng tính năng chụp nhanh trong trò chơi để lưu hình ảnh thú cưng ảo vào thiết bị của bạn hoặc chia sẻ chúng với bạn bè của bạn nếu họ cũng thích trò chơi chim!

Nhóm Runaway Play chân thành hy vọng rằng bạn cũng sẽ yêu thích trò chơi này như chúng tôi. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi chơi hoặc bạn có bất kỳ đề xuất nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại support@runawayplay.com

Lịch sử cập nhật

2021-03-10

- Get blown away by the new leaf blower minigame!
- New customisations!

2020-12-07

Exciting new content to make your BnB even more amazing!

2020-11-02

- New bird species and events!
- Bug fixes and performance improvements

2020-10-05

This is the fifth open beta release for Bird BnB!
The game still has many small bugs that will get fixed in the coming weeks.
- Task system! You can now get rewards for completing basic tasks
- New minigame! Sometimes the amenities need cleaning - do it well enough and get a reward!
- Switched the currencies around, "birdbucks" are now "coins", and "feathers" are now "birdbucks"
- Can now save and share photos (requires write storage permission)
- Tutorial improvements
- Optimisations

2019-08-28

This is the fourth open beta release for Bird BnB!
The game still has many small bugs that will get fixed in the coming weeks.
- Fixed bug with AR tutorial step
- Fixed bug with bird animations not resuming correctly
- Fixed bug with claiming stars
- Sharing now works

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá3.7/5 - ‎1,028 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Thông thường
Tác giảRunaway
Phiên bản mới nhất1.29
Ngày cập nhật2021-03-11
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDcom.runawayplay.birdbnb

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Bird BnB APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác