ApkChoAndroid.com
TalkCampus APK

TalkCampus APK

1.9.3 cho Android

Hỗ trợ Sức khỏe Tâm thần Sinh viên - An toàn, Khuyến khích, 24/7 - Bạn không đơn độc!

Hình ảnh ứng dụng

TalkCampus APK 0TalkCampus APK 1TalkCampus APK 2TalkCampus APK 3TalkCampus APK 4TalkCampus APK 5

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.9.3

+Additional moderation tools.
+Multiple campuses on the same domain.
+Feed improvements.

Mô tả ứng dụng

Nhận hỗ trợ và hỗ trợ người khác. Cuộc sống sinh viên không dễ dàng - nhưng bạn không bao giờ cô đơn! Chia sẻ an toàn các cuộc đấu tranh với tự làm hại bản thân, trầm cảm, lo lắng, căng thẳng, rối loạn ăn uống, bắt nạt hoặc cảm giác tự tử mà không phán xét.

Nếu Trường của bạn đã đăng ký TalkCampus, bạn có thể tải xuống và đăng nhập miễn phí bằng địa chỉ email Đại học của mình và bắt đầu nhận hỗ trợ ngay bây giờ! Nếu bạn muốn TalkCampus đến trường đại học của bạn, hãy cho chúng tôi biết!

Cảm thấy tốt hơn khi bạn đang vật lộn và cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn. Hỗ trợ đồng đẳng là một cách được chứng minh rõ ràng giúp bạn cảm thấy tốt hơn khi bạn đang vật lộn. Cuộc sống có những thăng trầm và nói chuyện với những người có đầu óc, nhiều người trong số họ có thể trải qua điều gì đó tương tự có thể thực sự có ích.

TalkCampus là một cộng đồng hỗ trợ đồng đẳng, coi trọng nghiên cứu, bằng chứng và tác động để đảm bảo bạn nhận được sự giúp đỡ tốt nhất có thể. Chúng tôi được quản lý lâm sàng và bảo vệ rất nghiêm túc.

Đây là mạng xã hội an toàn của bạn, nơi bạn có thể nói chuyện nặc danh về những lo lắng của mình và cách bạn thực sự cảm thấy bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn nói về nó, một người khác cũng vậy. Không phán xét. Không bắt nạt. Chỉ cần những người có được bạn.

Đôi khi, cuộc sống quá khó khăn để trải qua một mình. Tất cả chúng tôi cảm thấy tốt hơn một chút nếu chúng tôi cảm thấy an toàn và nghe thấy. Vì vậy, hãy tham gia với chúng tôi và Tải xuống TalkCampus miễn phí ngay hôm nay. Hãy nói chuyện và tìm hiểu cuộc sống này cùng nhau.

Chia sẻ cuộc sống thăng trầm
• Nói về cuộc sống của cuộc đấu tranh trong một môi trường an toàn và hỗ trợ mà chỉ dành cho sinh viên. Không có kẻ bắt nạt hoặc BS ở đây. Và chúng tôi rất nghiêm túc về điều đó.
• Giúp đỡ những người bạn mới bằng cách chia sẻ những lời khuyên và lời khuyên từ kinh nghiệm của chính bạn. Thật tuyệt vời khi bạn có thể trở nên hữu ích với ai đó ngoài kia, chỉ bằng cách là bạn!
• Mở hoặc đăng bài nặc danh - nó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên bạn muốn nói chuyện? Chúng tôi cho phép bạn làm theo cách đó.
• Chia sẻ an toàn các cuộc đấu tranh với lo lắng, trầm cảm, căng thẳng, lưỡng cực, tự làm hại bản thân, chán ăn hoặc cảm giác tự tử.
• Theo nghĩa đen, hàng ngàn người luôn ở trên TalkCampus-- bất cứ lúc nào - chỉ chờ để lắng nghe và cung cấp hỗ trợ về mặt cảm xúc.

Tham gia với cộng đồng sinh viên giống như bạn
• Trò ​​chuyện cá nhân với hoặc gửi quà tặng cho những người dùng TalkCampus khác mà bạn thấy có điểm chung.
• Đọc và nhận xét về nội dung thú vị và truyền cảm hứng từ blog TalkCampus. Chúng tôi thực sự muốn nghe từ bạn!

Bạn không bao giờ một mình ở đây. Tại TalkCampus, chúng tôi sẽ ở đây cho những khoảnh khắc khi bạn chỉ cần một người bạn, bất kể họ ở đâu. Chúng tôi ở đây khi bạn đang tìm kiếm một người chỉ hiểu bạn và những gì bạn đã trải qua (bởi vì ai đó luôn luôn như vậy). Chắc chắn, cuộc sống đầy những đỉnh cao và cuộc sống sinh viên có thể khá khó khăn. Nhưng nó đầy đủ các mức cao và thấp cho mỗi người chúng ta. Vậy tại sao chúng ta luôn cố gắng đi một mình? Tại TalkCampus, chúng tôi đã tạo ra một nơi mà tất cả chúng ta có thể làm việc trong suốt cuộc đời cùng nhau. Bởi vì mọi thứ tốt hơn với nhau. Mọi điều. Bơ đậu phộng và thạch đã chứng minh điều này cho thích, tại LEAST tám thập kỷ nay.

Lịch sử cập nhật

2021-05-26

+Updated design and new menu layouts
+Additional age bracketing
+New comment sorting options
+Ability to clear search history.
+Various bug fixes and improvements.

2021-05-05

+Updated our options screens
+Additional password complexity options

2021-01-21

+Updated our options screens
+Additional password complexity options

2021-01-20

+Public Groups are here! Create, manage and moderate your public groups across specific topics
+Added Additional Mod Tools
+Mods can now pin comments
+Appeals system for banned accounts
+Tap home to auto-scroll back to the top

2020-12-09

+minor bug fix

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.0/5 - ‎157 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Sức khỏe và Thể hình
Tác giảTalkLife Ltd
Phiên bản mới nhất1.9.3
Ngày cập nhật2021-05-27
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDcom.bearpty.talkcampus

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt TalkCampus APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác