ApkChoAndroid.com
Jurassic Dino Hunter - Dino Hunter Deadly Shores APK

Jurassic Dino Hunter - Dino Hunter Deadly Shores APK

1.2 cho Android

Trở thành Thợ săn Dino với trò chơi Bắn súng FPS miễn phí khủng long tuyệt vời này

Hình ảnh ứng dụng

Jurassic Dino Hunter - Dino Hunter Deadly Shores APK 0Jurassic Dino Hunter - Dino Hunter Deadly Shores APK 1Jurassic Dino Hunter - Dino Hunter Deadly Shores APK 2Jurassic Dino Hunter - Dino Hunter Deadly Shores APK 3Jurassic Dino Hunter - Dino Hunter Deadly Shores APK 4Jurassic Dino Hunter - Dino Hunter Deadly Shores APK 5Jurassic Dino Hunter - Dino Hunter Deadly Shores APK 6Jurassic Dino Hunter - Dino Hunter Deadly Shores APK 7Jurassic Dino Hunter - Dino Hunter Deadly Shores APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.2

- More 5 Interesting Levels Added.
- Environment improvements.
- Minor Bugs Fixed.

Mô tả ứng dụng

Thợ săn Dino Jurassic - Thợ săn chết người Dino

Bạn có thích game sinh tồn khủng long mới không? Chúng tôi chào đón bạn trong một thế giới kỷ Jura. Hãy sẵn sàng cho các trò chơi phiêu lưu săn khủng long tốt nhất trong cuộc sống của bạn ở các địa điểm kỷ Jura. Các trò chơi khủng long "Jurassic Dino Hunter - Dinosaur Hunter Deadly Shores" có mặt để kiểm tra kỹ năng của bạn để săn khủng long và giả lập bắn súng. Săn lùng những bờ biển chết chóc trong trò chơi phiêu lưu săn khủng long đầy hành động này với hầu hết các môi trường thực tế, đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh thời gian thực ảnh hưởng đến việc bạn có thể săn lùng chúng một mình với kỹ năng bắn súng bắn tỉa. Đây là dành cho những người yêu thích trò chơi săn bắn sinh tồn khủng long tốt nhất thế giới Jurassic ở ngoài trời, đồi núi, công viên kỷ Jura. Con khủng long chết người đã trở về từ vùng đất Jungle, vì vậy hãy thể hiện kỹ năng của bạn và chứng minh rằng bạn giỏi săn bắn và bắn súng như thế nào. Hãy cẩn thận vì các trò chơi khủng long thế giới Jurassic tốt nhất là rất nguy hiểm. Khi bạn cố gắng bắn, đừng đứng yên tại một chỗ vì những bờ biển chết chóc sẽ giết chết bạn. Hãy thực hiện thử thách của thợ săn khủng long thế giới Jurassic khi chúng đến trong các loài khác nhau như trò chơi khủng long Velociraptor. Bắt đầu săn bắn những động vật hoang dã lớn và lớn bằng súng bắn tỉa và trở thành một game bắn súng hoành tráng trong trò chơi khủng long này. Trò chơi săn phiêu lưu sinh tồn khủng long rừng này là khái niệm phiêu lưu nhất về bắn súng cho những động vật hung dữ ẩn giấu.

Thợ săn Dino Jurassic - Thợ săn chết người Dino

Jurassic Dino Hunter - Dinosaur Hunter Deadly Shores Revenge Fps Shooter Game 3D chỉ là trò chơi phiêu lưu săn khủng long hay nhất trong săn bắn safari và đi rừng để tiếp cận thành phố khủng long sau khi trở thành thợ săn khủng long tốt nhất của khủng long Carnivores. Làm cho nó trở thành Call of Safari dino hunter to Game để bạn có thể dễ dàng săn khủng long trong môi trường thực tế của trò chơi phiêu lưu săn khủng long. Săn khủng long được thực hiện ở những bờ biển chết chóc, nơi khủng long đang cố gắng săn lùng bạn theo những cách khác nhau. Trò chơi săn bắn sinh tồn khủng long này là tốt nhất cho những người săn khủng long trong rừng khủng long Carnivores, bạn sẽ sử dụng súng và bắn tỉa và trở thành xạ thủ bắn tỉa dino tốt nhất trong các trò chơi khủng long miễn phí. Thực hiện săn bắn chết người trong trò chơi giả lập trò chơi thử thách. Đây là một trò chơi săn bắn sinh tồn khủng long, nơi chúng ta sẽ săn bắn và cố gắng tự cứu mình khỏi những con khủng long chết người và trở thành những kẻ giết người khủng long tốt nhất.

Thợ săn Dino Jurassic - Thợ săn chết người Dino

Trở thành thợ săn khủng long cuối cùng và chứng minh rằng bạn là một huyền thoại của trò chơi thợ săn khủng long. Nạp đạn trong súng và bắn bằng pháo hủy diệt để tiêu diệt khủng long. Hoàn thành các nhiệm vụ một cách chuyên nghiệp và là một người sắc bén của khủng long hóa thạch. Thưởng thức các trò chơi bắn súng phiêu lưu khủng long Jurassic thực hành cho những thợ săn hoàn hảo và khai hỏa bằng một cuộc bắn tỉa để loại bỏ khủng long như một kẻ giết người safari hóa thạch thực sự. Hãy đến và chiến đấu với Dino, Sử dụng tất cả các kỹ năng hành động của bạn và trở thành một game bắn súng hoành tráng trong trò chơi phiêu lưu khủng long này.

Jurassic Dino Hunter - Dino Hunter Deadly Shores:

Trò chơi bắn súng khủng long đầu tiên hay nhất
Trận chiến khủng long 3D như công viên khủng long Velociraptor
ControlsSmooth điều khiển cho trò chơi đố khủng long
Trò chơi giả lập chiến đấu khủng long Trò chơi chiến đấu khủng long Đồ họa 3D
Khủng long săn mồi hoạt động hiệu ứng âm thanh trong trò chơi chiến đấu khủng long này
Real-Time Dinosaur King Môi trường kỷ Jura
Thực hiện các nhiệm vụ trò chơi khủng long với các nhiệm vụ khác nhau

Nếu bạn phát cuồng với các trò chơi săn khủng long thì hãy tải xuống thế giới Jurassic Dino Hunter - trò chơi Dino Hunter Deadly Shores này và trở thành bậc thầy của trò chơi giả lập săn bắn khủng long.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.2/5 - ‎13 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Truyện tranh
Tác giảDoor to games
Phiên bản mới nhất1.2
Ngày cập nhật2019-09-04
Tương thíchAndroid 4.4+ (SDK 19)
App_IDcom.doortogames.real.dinohunter.jurassicworld.survivalgames

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Jurassic Dino Hunter - Dino Hunter Deadly Shores APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác