ApkChoAndroid.com
Neighbor's Secret. Family Escape 3D APK

Neighbor's Secret. Family Escape 3D APK

1.1 cho Android

Chào mừng bạn đến ngôi nhà to lớn khác thường với Gia đình Neighbor! 10 ngôn ngữ!

Hình ảnh ứng dụng

Neighbor's Secret. Family Escape 3D APK 0Neighbor's Secret. Family Escape 3D APK 1Neighbor's Secret. Family Escape 3D APK 2Neighbor's Secret. Family Escape 3D APK 3Neighbor's Secret. Family Escape 3D APK 4Neighbor's Secret. Family Escape 3D APK 5Neighbor's Secret. Family Escape 3D APK 6Neighbor's Secret. Family Escape 3D APK 7Neighbor's Secret. Family Escape 3D APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.1

Enjoy the Best hide & escape game about the Neighbor’s Family! Reveal their strange secret!

Mô tả ứng dụng

Cha mẹ của bạn đã chuyển đến một khu phố mới. Sau một thời gian, bạn biết rằng người hàng xóm mới của bạn sống với gia đình lớn của mình, bao gồm vợ, bà, con trai và một cô con gái!

  Rất thường xuyên bạn nhận thấy rằng anh ấy cư xử kỳ lạ. Anh ấy thường nói xin chào, nhìn bạn và cười. Bạn quyết định không nói với bố mẹ về nó và tìm ra bí mật của nó. Một ngày đẹp trời, bạn quyết định vào ngôi nhà lớn của anh ấy và tìm hiểu bí mật về gia đình đáng sợ này của bạn. Ngay khi nhìn thấy bạn, họ trở nên rất tức giận và bắt đầu chạy theo bạn. Bạn đã trốn thoát đến nhà của bạn. Bạn đã nói với cha mẹ và bà của bạn về điều đó, nhưng họ không tin điều đó. Gia đình này có vẻ thân thiện với họ và họ không tin lời bạn nói. Sau những sự kiện này, bạn quyết định điều tra những gì đang xảy ra tại ngôi nhà đáng sợ này và tìm ra chìa khóa cho bí mật xấu xa đáng sợ của chúng!

  Khám phá ngôi nhà lớn và don Nhận bị bắt. Ẩn khỏi hàng xóm và gia đình của mình và thoát khỏi chúng. Tiết lộ bí mật khủng khiếp của họ! Vào tòa nhà và hoàn thành các nhiệm vụ tìm kiếm & ẩn khác nhau.

  Ưu điểm của trò chơi chính:

- Lối chơi thoát phổ biến! Khám phá ngôi nhà huyền bí khổng lồ, tìm kiếm những đồ vật hữu ích, ném đồ vật vào kẻ thù để làm choáng và ở cửa sổ để phá vỡ chúng!

- Nhân vật khác nhau! Gặp hàng xóm, vợ, bà, con trai và con gái ông!

- Điều khiển và cài đặt âm thanh. Thiết lập các điều khiển theo ý muốn. Bạn có thể điều chỉnh âm thanh, độ nhạy và thậm chí chọn giữa bàn di chuột và cần điều khiển!

- Trò chơi đa ngôn ngữ. Có 10 ngôn ngữ trong trò chơi! Anh, Tây Ban Nha, Nga, Đức, Ý, Pháp, Ả Rập, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản! Chọn ngôn ngữ của bạn trong Cài đặt menu chính.

- Đồ họa tuyệt vời và vị trí khổng lồ! Bạn sẽ tận hưởng vị trí Chất lượng cao này với một ngôi nhà lớn đáng sợ và nhiều vật phẩm và sự kiện tương tác.

  Thưởng thức trò chơi trốn tìm hay nhất về Gia đình Neighbor! Tiết lộ bí mật kỳ lạ của họ!

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Phiêu lưu
Tác giảTinyNeighb Games Studio
Phiên bản mới nhất1.1
Ngày cập nhật2019-09-04
Tương thíchAndroid 4.1+ (SDK 16)
App_IDcom.neighbor.secret.family.escape.tinyneghb

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Neighbor's Secret. Family Escape 3D APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác