ApkChoAndroid.com
Rainbow Vpn - Free Unblocker Proxy APK

Rainbow Vpn - Free Unblocker Proxy APK

1.1 cho Android

Một số quốc gia chặn một trang web. Vì vậy mà người dùng không thể truy cập nó. Bây giờ bạn có thể.

Hình ảnh ứng dụng

Rainbow Vpn - Free Unblocker Proxy APK 0Rainbow Vpn - Free Unblocker Proxy APK 1Rainbow Vpn - Free Unblocker Proxy APK 2

Mô tả ứng dụng

Nhiều người ngày nay phàn nàn rằng các trang web yêu thích của họ bị chặn dù ở nơi làm việc, ở trường hay thậm chí cả nước, bạn biết lý do gì không?
Tất cả điều này được thực hiện thông qua quá trình sửa đổi bởi proxy cho một số trang web từ các trang web khác, do đó cho phép truy cập vào một số trang web và ngăn chặn các trang web khác, được gọi là các trang web bị chặn ..

Bây giờ chỉ với một nút nhấn, bạn có thể vượt qua tất cả những trở ngại này và vượt qua sự ngăn chặn. Khi bạn nhấn nút kết nối, ứng dụng sẽ chọn máy chủ nhanh nhất để thay đổi danh tính của bạn trực tuyến.

Sau khi kết nối thành công, bạn có thể mở trình duyệt điện thoại của mình và truy cập vào bất kỳ trang web bị chặn nào. Hoặc bạn có thể mở cửa hàng ứng dụng và sử dụng bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn.

Dịch vụ mở các trang web bị chặn là hoàn toàn miễn phí và không có bất kỳ giới hạn sử dụng nào và không yêu cầu đăng ký hoặc đăng ký dữ liệu.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá5.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Liên lạc
Tác giảNew Start Apps
Phiên bản mới nhất1.1
Ngày cập nhật2019-09-04
Tương thíchAndroid 4.4+ (SDK 19)
App_IDfree.unlimited.fast.vpn.unblocker

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Rainbow Vpn - Free Unblocker Proxy APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác