ApkChoAndroid.com
Free Wallpapers for Mini World HD-4K APK

Free Wallpapers for Mini World HD-4K APK

1.0.2 cho Android

Hình nền HD và 4K cho Thế giới thu nhỏ trên thiết bị di động của bạn miễn phí.

Hình ảnh ứng dụng

Free Wallpapers for Mini World HD-4K APK 0Free Wallpapers for Mini World HD-4K APK 1Free Wallpapers for Mini World HD-4K APK 2Free Wallpapers for Mini World HD-4K APK 3Free Wallpapers for Mini World HD-4K APK 4Free Wallpapers for Mini World HD-4K APK 5Free Wallpapers for Mini World HD-4K APK 6Free Wallpapers for Mini World HD-4K APK 7Free Wallpapers for Mini World HD-4K APK 8

Mô tả ứng dụng

• Hình nền HD và 4K cho Thế giới thu nhỏ trên thiết bị di động của bạn miễn phí.
Các game thủ Mini World thân mến, tất cả các hình ảnh đều có chất lượng cao (HQ). Hỗ trợ mọi thiết bị, kể cả các thiết bị có màn hình lớn: 1080x1920px (Full HD 1080p hoặc Ultra HD 4K).

• Đặt làm hình nền ngay lập tức cho điện thoại thông minh di động của bạn.
Trong ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy hình ảnh chất lượng cao cho Mini World và có thể tải xuống hoặc đặt làm nền miễn phí trong vài giây.

• Cắt thủ công hình nền cho màn hình của bạn.
Tất cả các hình ảnh trong ứng dụng cho phép bạn cắt bằng tay để đảm bảo bạn thưởng thức những bức ảnh hoàn hảo cho điện thoại di động của mình.

• Cập nhật hình nền mới theo vòng xoáy cookie Mini World c.
Chúng tôi theo tất cả các xu hướng trên thế giới. Bạn sẽ tìm thấy hình ảnh nền miễn phí mới nhất ở đây. Các hình nền tốt nhất cho game thủ và xu hướng phổ biến có thể được tải xuống miễn phí trong các ứng dụng của chúng tôi.

• Dễ sử dụng và không có gì hơn.
Chúng tôi đã cố gắng tạo một ứng dụng đơn giản cho bạn, loại bỏ tất cả các chi tiết không cần thiết và tập trung vào Essentials - Hình nền và chất lượng của chúng với tính năng di chuyển và cắt độc đáo để bắt đúng phần của hình nền.

• Các danh mục và thẻ phổ biến cho chúng.
Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những hình nền tuyệt vời cho điện thoại và máy tính bảng của bạn thuộc các loại sau: Gallery-1, Gallery-2, Gallery-3, Gallery-4 và tất cả cho Mini World với nhiều phòng trưng bày.

• Lấy hình ảnh nền cho điện thoại của bạn!
Bạn có thể đặt hình nền trên màn hình điện thoại trên Android hoặc máy tính bảng. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt hình nền đẹp trên màn hình khóa hoặc trên cả hai màn hình cùng một lúc. Hình nền đẹp trên điện thoại của bạn luôn đẹp mắt và tâm hồn! Bây giờ thật dễ dàng, chúng tôi tự động chọn kích thước hình ảnh mà bạn có thể cài đặt trên điện thoại chỉ bằng một cú nhấp chuột!

• Hình nền chơi game thú vị đang chờ bạn tại đây, các game thủ thân mến!
Game thủ tải ứng dụng này ngay bây giờ! Hình nền độc quyền có thể được tìm thấy ở đây cho trò chơi Mini World. Bạn sẽ thấy nhân vật chơi game của bạn ở màn hình điện thoại và màn hình khóa.

• Chi tiết:
Kích thước hình ảnh: 2160x3840, 1440x2560, 1080x1920 (được khuyến nghị), 720x1280, 540x960, 480x800 và các kích thước Android khác. Ứng dụng cung cấp hình nền miễn phí cho màn hình của các thiết bị của các nhà sản xuất sau và các nhà sản xuất khác: Samsung, Sony, LG, Lenovo, HTC, ASUS, Alcatel, Huawei, Meizu, Xiaomi, Nexus, General Mobile và các mẫu khác.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.5/5 - ‎16 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Cá nhân hóa
Tác giảappraf.com
Phiên bản mới nhất1.0.2
Ngày cập nhật2019-09-04
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDcom.appraf.miniworld

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Free Wallpapers for Mini World HD-4K APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác

Ứng dụng khác của tác giả này