ApkChoAndroid.com
VistaCreate: Biên Tập đồ Họa APK

VistaCreate: Biên Tập đồ Họa APK

2.46.0 cho Android

Thiết kế đồ họa và người tạo logo: tạo áp phích, làm bìa, xóa nền! Biên tập ảnh

Hình ảnh ứng dụng

VistaCreate: Biên Tập đồ Họa APK 0VistaCreate: Biên Tập đồ Họa APK 1VistaCreate: Biên Tập đồ Họa APK 2VistaCreate: Biên Tập đồ Họa APK 3VistaCreate: Biên Tập đồ Họa APK 4VistaCreate: Biên Tập đồ Họa APK 5VistaCreate: Biên Tập đồ Họa APK 6VistaCreate: Biên Tập đồ Họa APK 7VistaCreate: Biên Tập đồ Họa APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 2.46.0

New music, objects, and animations

Get ready to welcome the spring season with your stunning designs! With this update, we're introducing an array of bright and lively design objects, animations, and new music tracks.

Whether you're crafting posts for business or personal use, these new additions will ensure your designs stand out. Look for the Spring section in the Objects, Animations, and Music tabs to easily find them.

VistaCreate team

Mô tả ứng dụng

⭐️ CRELLO là một công cụ sáng tạo giúp thiết kế dễ dàng. Với các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ, hàng nghìn mẫu bắt mắt và một thư viện phương tiện khổng lồ, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp mà không cần kỹ năng thiết kế. Tất cả các yếu tố trong mỗi mẫu đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn - từ nền đến văn bản và đối tượng. Không có giới hạn cho sự sáng tạo trong ứng dụng Crello!

Không cần phải làm việc với canvas trống cho các câu chuyện hoặc nội dung khác - bạn có thể tìm thấy một bộ sưu tập lớn các mẫu cho bất kỳ định dạng và dịp nào trong trình chỉnh sửa ảnh Crello 📷. Cho dù bạn cần áp phích, biểu trưng, ​​ảnh ghép, tờ rơi hay những món đồ trang trí ấn tượng, việc tự mình tạo ra một thiết kế cấp studio chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

💡 THIẾT KẾ VỚI CRELLO LÀ GÌ: CON SỐ

📌 29.700+ mẫu được thiết kế chuyên nghiệp
📌 Hơn 70 định dạng thiết kế in ấn và kỹ thuật số
📌 23.000+ biểu tượng, hình dạng, hình minh họa
📌 6.500 mẫu hoạt hình
📌 1M + hình ảnh cao cấp miễn phí
📌 hơn 660 phông chữ cho văn bản của bạn
📌 5.600+ đối tượng hoạt hình cho bất kỳ ý tưởng thiết kế nào

💡 THIẾT KẾ GÌ VỚI CRELLO: CÁC ĐỊNH DẠNG

Với trình tạo thiết kế đồ họa Crello, bạn có thể dễ dàng tạo bất cứ thứ gì từ tờ rơi in hoặc biểu ngữ quảng cáo đến ảnh ghép phức tạp hoặc biểu tượng doanh nghiệp. Có hơn 20 định dạng thiết kế trong ứng dụng. Chọn mẫu phù hợp, chỉnh sửa mẫu theo cách của bạn và gây ấn tượng với khán giả bằng:
Hồ sơ mạng xã hội (bìa Instagram, câu chuyện, hiệu ứng ảnh và bộ lọc cho ảnh)
⭐️ Tài liệu tiếp thị (giấy chứng nhận, tờ rơi, áp phích, biểu ngữ, v.v.)
⭐️ Kênh YouTube (hình thu nhỏ, hình ảnh kênh, video)
⭐️ Video và hình ảnh động (hiệu ứng động, video clip full HD)
⭐️ Thiết kế có thương hiệu (logo, tiêu đề thư, tiêu đề email, hình nền)

💡 CÁCH THIẾT KẾ VỚI CRELLO: TOOLKIT
Nhà sản xuất thiết kế Crello là trợ lý hoàn hảo của bạn trong nội dung trực quan. Với các công cụ chỉnh sửa hàng đầu, trình chỉnh sửa ảnh miễn phí cho phép mọi người thiết kế như một chuyên gia thực sự.

💡 TÙY CHỈNH NHÓM SN SÀNG
Chọn mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn và chỉnh sửa bất kỳ yếu tố nào trong thiết kế của bạn. Thay đổi bất kỳ ảnh nền nào, tải lên hình ảnh của riêng bạn, áp dụng hiệu ứng ảnh và sử dụng các đối tượng thiết kế như một chất tăng cường để truyền tải thông điệp của bạn.

💡 ĐẶT LẠI HÌNH ẢNH CỦA BẠN
Thay đổi kích thước ảnh của bạn bằng trình chỉnh sửa ảnh Crello trong một vài cú nhấp chuột. Áp dụng công cụ tẩy Crello để chỉnh sửa ảnh hoặc cắt ảnh của bạn, để lại những phần quan trọng nhất trong thiết kế của bạn. Lưu mọi pixel - cắt các phần hình ảnh của bạn trong Crello Editor mà không làm giảm chất lượng. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp một bức tranh trong bức tranh và tạo ra một bức ảnh dựng phim ấn tượng để gây ấn tượng với những người theo dõi của bạn.

💡 THỬ NGHIỆM VỚI VIDEO & HÌNH ẢNH
Sử dụng nội dung video độc đáo trong các câu chuyện và nổi bật trên phương tiện truyền thông xã hội. Khám phá tất cả các công cụ chỉnh sửa dựng phim trong trình chỉnh sửa thiết kế đồ họa Crello và kết hợp các ý tưởng sáng tạo của bạn trong một video chất lượng cao.

💡 THÊM NHẠC VÀ HIỆU ỨNG
Hưởng lợi từ các công cụ tăng cường Crello để tạo nội dung trực quan bắt mắt. Khám phá bộ sưu tập khổng lồ các bản nhạc được cấp phép và thêm nhạc phù hợp vào hình ảnh hoặc video của bạn. Áp dụng các bộ lọc tuyệt đẹp cho ảnh và chỉnh sửa ảnh dễ dàng trong trình chỉnh sửa ảnh Crello.

💡 TẢI XUỐNG VÀ CHIA SẺ
Tải xuống các thiết kế của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc chia sẻ chúng trực tiếp từ ứng dụng. Lưu các dự án của bạn ở định dạng PNG hoặc JPG và duy trì chất lượng cao trong hình ảnh của bạn với trình tạo hình ảnh Crello.

Thiết kế nó theo cách của bạn với Crello. Đừng ngần ngại - hãy khơi dậy sự sáng tạo của bạn và gây ấn tượng với thế giới bằng hình ảnh của bạn!

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.4/5 - ‎40,507 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Nghệ thuật và thiết kế
Tác giảCrello ltd
Phiên bản mới nhất2.46.0
Ngày cập nhật2024-04-19
Tương thíchAndroid 7.0+ (SDK 24)
App_IDcom.dephotos.crello

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt VistaCreate: Biên Tập đồ Họa APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác