ApkChoAndroid.com
Pink Glitter Pop APK

Pink Glitter Pop APK

1.0 cho Android

Cách TỐT NHẤT để lưu trữ tất cả các ký ức con của bạn và Thông tin quan trọng

Hình ảnh ứng dụng

Pink Glitter Pop APK 0Pink Glitter Pop APK 1Pink Glitter Pop APK 2Pink Glitter Pop APK 3Pink Glitter Pop APK 4

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.0

Welcome to Pop!

Mô tả ứng dụng

POP by Pink Long lanh là một ứng dụng hoàn toàn tập trung vào việc cung cấp một ngôi nhà rất đặc biệt cho tất cả những kỷ niệm quý giá chúng tôi thu thập trên đường đi cùng gia đình.
Chất lượng sản phẩm và quá trình suy nghĩ của chúng tôi đằng sau mỗi quyết định chúng tôi đã đưa ra đã được lên kế hoạch cẩn thận và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển những cách thức mới, đẹp đẽ để ghi lại những kỷ niệm ở trường và ở nhà.

Pink long lanh đã được ra mắt vào thứ Sáu ngày 28 tháng 10 năm 2016 và quá trình phát triển APP của chúng tôi bắt đầu vào tháng 1 năm 2018.

Ý tưởng đằng sau APP là tạo ra một không gian riêng để lưu và ghi lại các tài liệu quan trọng như báo cáo của trường, giấy khai sinh và bản sao hộ chiếu, lịch sử y tế, ảnh và ký ức của trường đều được lưu riêng tư và có khả năng chia sẻ giữa cha mẹ và con.

APP cho phép bạn tạo hồ sơ cá nhân của riêng bạn - nơi bạn có thể lưu ảnh của mình trong album bộ nhớ.
Bạn có thể tạo một hồ sơ cho mỗi đứa trẻ của bạn -
Mỗi album trẻ con có nhiều tính năng tuyệt vời.

Hồ sơ con của bạn có quyền truy cập vào 5 bộ album mà bạn có thể nhập và lưu tất cả lịch sử học tập của con bạn từ thẻ báo cáo vào ảnh chuyến đi thực địa.
Các thiết kế bé trai và bé gái đều rất khác nhau.
Mỗi album được thiết kế và thiết kế riêng cho lứa tuổi và cấp độ của từng trẻ - Các câu hỏi thay đổi khi bé của bạn già đi.
Chúng tôi đảm bảo rằng các album được tương tác để phụ huynh có thể thêm nhiều chứng chỉ, báo cáo, v.v. và có thể được đặt tên riêng để dễ tìm.
Các lớp bổ sung cũng có thể được thêm vào - đặc biệt là Lớp 000 và Lớp R vì nhiều trẻ em lặp lại những năm này do tuổi tác và mỗi năm rất quan trọng, chúng tôi đã không muốn hạn chế bất kỳ hành trình trẻ con nào.

APP cũng cung cấp một không gian để lưu trữ từng bức ảnh trẻ em trong album bộ nhớ - để bạn có thể ghi lại các buổi hòa nhạc ở trường hoặc ngày thể thao của chúng.

Đây là một phần tuyệt vời mà bạn có thể ghi lại cho con của mình về những câu nói hay nhất của nhóm trẻ - tuổi trẻ - những đứa trẻ nói những điều thú vị nhất và tính năng này là một cách thú vị để ghi lại những điều chúng nói.

Ngoài ra còn có một phần để tải lên hoặc tài liệu quan trọng mà bạn thường cần tham khảo - chẳng hạn như giấy khai sinh con của bạn, Hộ chiếu, bản sao ID
Đây có thể được truy cập dễ dàng làm cho nó đơn giản để cha mẹ có tất cả các thông tin cần thiết trong tầm tay của họ.

Ứng dụng POP by Pink Long lanh hoàn toàn riêng tư - Nó được thiết kế để chia sẻ giữa mẹ và cha hoặc người giám hộ và sau đó, khi một đứa trẻ đến tuổi trưởng thành, chúng cũng có thể truy cập vào hồ sơ của chúng.

APP lưu trữ thông tin rất quan trọng và bí mật và do đó, RIÊNG TƯ là ưu tiên số một của chúng tôi.

Chúng tôi đã YÊU THÍCH hành trình của chúng tôi cho đến nay và rất biết ơn rằng các gia đình trên cả nước có album của chúng tôi trong nhà lưu trữ những kỷ niệm nhỏ bé quý giá của họ từ khi sinh ra cho đến ma trận.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Làm cha mẹ
Tác giảBloop Consulting
Phiên bản mới nhất1.0
Ngày cập nhật2019-09-04
Tương thíchAndroid 2.3+ (SDK 9)
App_IDbloop.pinkglitter.pop.android

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Pink Glitter Pop APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác