ApkChoAndroid.com
Director:Xenite APK

Director:Xenite APK

1.2 cho Android

Trò chơi RPG khoa học viễn tưởng dựa trên văn bản

Hình ảnh ứng dụng

Director:Xenite APK 0Director:Xenite APK 1Director:Xenite APK 2Director:Xenite APK 3Director:Xenite APK 4Director:Xenite APK 5Director:Xenite APK 6

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.2

T.A.T.I Güncellendi! Bu versiyonda;
- Yazı puntoları optimize edildi.
- Oyunu baştan başlatmayı engelleyen hata çözüldü.
- Bazı kullanıcılarımızda meydana gelen pop-upların kapanmamasına sebep olan hata giderildi.
- Oyun hızı optimize edildi.

Mô tả ứng dụng

Chào mừng đến với vũ trụ của Bourphus, Giám đốc! Quản lý các tác nhân thời gian, tìm Xenite, cứu vũ trụ, với câu chuyện 400.000 từ, hơn hai mươi thời hạn thay thế trong mỗi tập phim!

Là giám đốc, bạn đã được trao quyền thay đổi quá khứ và tương lai. Bạn là thẩm phán duy nhất của du hành thời gian. Nhiệm vụ của bạn là tìm Xenite, không có vấn đề gì. Gửi Đại lý thời gian đến các múi giờ khác nhau, quản lý chúng và tìm Xenite. Đó là những gì Bourphus muốn từ bạn. Hoàn thành nhiệm vụ của bạn bằng cách điều hướng qua các thời điểm khác nhau và nhiều vũ trụ. Hãy nhớ rằng, mỗi lựa chọn bạn thực hiện sẽ thay đổi tương lai và quá khứ. Quản lý các đại lý thời gian của bạn tốt và không bao giờ, không bao giờ phóng đại các vết nứt thời gian!

Cập nhật liên tục MỌI PHẦN VÀ NEW ORIGINAL CƠ là!

Đạo diễn: Xenite là một game nhập vai dựa trên văn bản. Là giám đốc, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ vào các thời điểm khác nhau trong lịch sử bằng cách truyền các đơn đặt hàng từ Bourphus đến các đặc vụ thời gian. Mỗi phần có hơn 500 tùy chọn và hàng tá kết thúc.

CÂU CHUYỆN TRÒ CHƠI VĂN BẢN DEEPEST VIẾT ĐẾN NGÀY NÀY!

Với hơn 400.000 từ câu chuyện sâu sắc, Director: Xenite cung cấp cho bạn câu chuyện sâu sắc và toàn diện nhất được trình bày trong các trò chơi dựa trên văn bản tương tác. Cơ chế độc đáo của nó cho phép bạn đưa ra quyết định chiến lược bằng cách truy cập dữ liệu của các tác nhân thời gian. Đừng quên thay đổi dòng thời gian trong khi đưa ra quyết định của bạn!

SỐ LƯỢNG CỦA ĐẠI HỌC LÀ TRONG TAY CỦA BẠN!

Bạn đã sẵn sàng để bước vào thực tế của Bourphus? Tải xuống Giám đốc: Xenite ngay bây giờ và có quyền quản lý quá khứ và tương lai. Hãy nhớ rằng, nhiệm vụ của bạn là tìm Xenite. Đừng bỏ cuộc trước khi bạn tìm thấy Xenite!

KHÔNG QUẢNG CÁO! KHÔNG MUA TRONG TRÒ CHƠI!

Một trải nghiệm chơi game thực sự mà không có quảng cáo hoặc mua hàng. Bạn đắm mình trong cốt truyện của game và chúng tôi xóa quảng cáo không làm phiền bạn không có gì. Đừng bỏ lỡ câu chuyện này sẽ được xuất bản trong 10 chương!

Chủ tịch của Bourphus muốn gặp bạn. Bạn đã sẵn sàng?

Các tính năng chính:

- 8 tập 400.000 từ, một câu chuyện sâu sắc về 4 mùa.
- Câu chuyện tương tác. Sự lựa chọn của bạn sẽ đưa bạn đến kết thúc khác nhau.
- Hơn 500 tùy chọn trong mỗi phần và 20+ mới nhất.
- Một chương mới mỗi tháng.
- Cơ chế, hình ảnh và câu chuyện mới trong mỗi tập phim.
- Khả năng đưa ra quyết định chiến lược trên bản đồ (COMING SOON)
- Hỗ trợ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ
- Thay đổi câu chuyện theo quyết định theo bản năng hoặc logic (RẤT COMING)
- Tương tác giữa các bộ phận.

CÂU CHUYỆN

Sau khi thương mại hóa du hành thời gian, những người vô thức hình thành dị thường theo thời gian đã tạo ra những vùng gọi là vết nứt thời gian và không thể hiểu được. Các nhà khoa học, những người không thể hiểu tại sao và làm thế nào các vết nứt thời gian xảy ra, cấm du hành thời gian và giao nhiệm vụ ngăn chặn các vết nứt thời gian cho Bourphus. Năm 2132, ông phát hiện ra cách ngăn chặn các vết nứt thời gian với nguyên tố Xenite đầu tiên rơi xuống Mông Cổ, và gửi hàng chục ngàn đặc vụ và Giám đốc thời gian dưới thời Bourphus đến các thời điểm khác nhau để tìm kiếm Xenite.
 
Bạn, với tư cách là một Giám đốc mới được bổ nhiệm, nhằm mục đích điều tra và loại bỏ nguyên tố Xenite rơi vào vùng Røsvik của Na Uy vào năm 1939. Tuy nhiên, do bản chất mỏng manh của Xenite, nó biến thành than trong vòng vài phút tiếp xúc với oxy. Để làm được điều này, Bourphus phải tìm hiểu vị trí chính xác của Xenite, người duy nhất biết vị trí chính xác của Xenite và anh ta phải học chính xác vị trí của Xenite từ Einar, người đã bị bắt vài giờ sau khi thiên thạch rơi xuống và gửi đến trại tập trung ở Ba Lan.

Tìm Einar. Tìm ra vị trí chính xác của Xenite. Đưa Xenite đến Bourphus.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá5.0/5 - ‎2 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Nhập vai
Tác giảEDDA Interactive
Phiên bản mới nhất1.2
Ngày cập nhật2019-09-05
Tương thíchAndroid 2.3+ (SDK 9)
App_IDcom.EddaInteractive.DirectorXenite

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Director:Xenite APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác