ApkChoAndroid.com
Air Balloon Shooting Game 2019: Sniper Gun Shooter APK

Air Balloon Shooting Game 2019: Sniper Gun Shooter APK

1.0 cho Android

Chơi như một tay súng bắn tỉa để đập và thổi khí cầu trong trò chơi hành động arcade

Hình ảnh ứng dụng

Air Balloon Shooting Game 2019: Sniper Gun Shooter APK 0Air Balloon Shooting Game 2019: Sniper Gun Shooter APK 1Air Balloon Shooting Game 2019: Sniper Gun Shooter APK 2Air Balloon Shooting Game 2019: Sniper Gun Shooter APK 3Air Balloon Shooting Game 2019: Sniper Gun Shooter APK 4Air Balloon Shooting Game 2019: Sniper Gun Shooter APK 5Air Balloon Shooting Game 2019: Sniper Gun Shooter APK 6Air Balloon Shooting Game 2019: Sniper Gun Shooter APK 7Air Balloon Shooting Game 2019: Sniper Gun Shooter APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.0

What Is New?
It is like sniper shooting games where the enemy target replaced with bundles of balloons, and you get unpredictable, physics-based movements & task effects. This is one of the interesting traditional game that can be play anytime and anywhere by all age group. It is crazy and full of fun. It is simple, easy to play but addictive. Its family game and purely brain sharpness training and brain relaxing game.

Mô tả ứng dụng

Bạn có thích trò chơi bắn bóng bay với súng trường và súng không? Trò chơi bắn bóng sẽ cho phép bạn trải nghiệm việc bắn bong bóng theo nhiều cách khác nhau. Đó là trò chơi bắn bóng & đập bóng bay được thiết kế đặc biệt dành cho những người yêu thích bắn súng. Trò chơi hành động thú vị này là ứng dụng đáng yêu nhất mọi thời đại của trẻ em và người lớn. Bắn bóng là một trò chơi bắn súng và súng trường gây nghiện, trong đó bạn có thể bắn những quả bóng bay có màu khác nhau trong không khí, sử dụng một khẩu súng trường tấn công tự động khác nhau. Thật đáng kinh ngạc súng quân đội thực sự đang sử dụng để bắn bóng bay trong ứng dụng này, vì vậy bạn có thể đập bao nhiêu quả bóng. Trò chơi bắn bóng 2019 là một cuộc phiêu lưu ly kỳ cho phép bạn trải nghiệm việc đập bóng bay thực sự.


Lựa chọn vũ khí:
Trong chế độ lựa chọn súng, bạn phải kiếm được điểm tối đa để mở khóa súng tự động và súng trường tấn công mới nhất. Hoàn thành thử thách và kiếm tiền để mở khóa súng tự động mới nhất sẽ giúp trải nghiệm chơi trò chơi của bạn tốt hơn và thú vị hơn nhiều. Thể hiện kỹ năng bắn súng của bạn trong trò chơi tuyệt vời này bằng cách chọn những khẩu súng hoặc súng trường tốt nhất và nhắm mục tiêu để bắn khinh khí cầu tối đa trong một lần bắn, nhắm cẩn thận.


Chế độ sinh tồn:
Trong chế độ sinh tồn của người Viking, trò chơi bắn bóng là một trò chơi điện tử sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm thời gian thực về việc bắn khinh khí cầu. Vì vậy, bây giờ hoàn thành các thử thách, đánh bại thời gian, ghi điểm cao nhất, đứng trên bảng xếp hạng hàng đầu và trở thành game bắn súng khinh khí cầu hàng đầu. Bạn phải cẩn thận và có đầu óc nhạy bén để bùng nổ, đập vỡ và làm vỡ những quả bóng bay trong giới hạn. Trong trò chơi, bóng bay sẽ tự động di chuyển từ mọi phía của màn hình thiết bị và bạn phải đánh bóng bay tối đa trong không khí.


Chế độ cấp độ:
Trong chế độ cấp độ của NỮA, bắn bóng bay là trò chơi thể thao hành động đầy thử thách đa cấp. Bắn những quả bóng bay chuyển động tròn bằng súng và nổ chúng. Trong trò chơi này, người chơi phải đánh bóng bay và mở khóa cấp độ tiếp theo. Sau khi hoàn thành mỗi cấp độ, cấp độ mới sẽ được giới thiệu với các loại nhiệm vụ và niềm vui khác nhau. Tất cả các cấp độ khó là khác nhau trong trò chơi đập bóng bay này. Bạn phải hoàn thành tất cả các cấp trong thời gian nhất định nếu không cấp sẽ thất bại.


Cách chơi và giành chiến thắng:
Bạn sẽ bắn bóng bay với súng đơn và súng trường tấn công tự động. Bạn cần nhấn vào nút lửa để bắn và đập vỡ bóng bay. Trong quá trình chơi, bạn có thể thay đổi chuyển động của súng. Hiện tại trong bắn bóng bay có hai loại chuyển động một là hoán đổi và thứ hai là chạm. Nhân số điểm của bạn bằng cách nhắm vào nhiều quả bóng cùng một lúc. Bong bóng đủ màu sắc, hình dạng và kích cỡ đang bay theo cách của bạn. Chuẩn bị chiến lược của bạn và trở thành game bắn súng tốt nhất trong trò chơi bắn bóng.


Có gì mới?
Nó giống như các trò chơi bắn tỉa trong đó mục tiêu của kẻ thù được thay thế bằng các bó bóng bay, và bạn có thể nhận được các chuyển động và hiệu ứng nhiệm vụ dựa trên vật lý không thể đoán trước. Đây là một trong những trò chơi truyền thống thú vị có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Thật điên rồ và đầy niềm vui. Nó đơn giản, dễ chơi nhưng gây nghiện. Trò chơi gia đình của nó và hoàn toàn đào tạo não sắc nét và trò chơi thư giãn não. Nó Vượt qua thời gian tốt trên cửa hàng chơi android, mang đến cho bạn niềm vui không giới hạn.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá5.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Thể thao
Tác giảWorld Sports Arena
Phiên bản mới nhất1.0
Ngày cập nhật2019-09-05
Tương thíchAndroid 4.1+ (SDK 16)
App_IDgame.wsa.big.gas.balloon.shooting

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Air Balloon Shooting Game 2019: Sniper Gun Shooter APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác