ApkChoAndroid.com
Economy, Society, and Public Policy by CORE APK

Economy, Society, and Public Policy by CORE APK

1.0.0 cho Android

Giới thiệu kinh tế cho những người không chuyên - nghiên cứu và nhìn thế giới khác đi.

Hình ảnh ứng dụng

Economy, Society, and Public Policy by CORE APK 0Economy, Society, and Public Policy by CORE APK 1Economy, Society, and Public Policy by CORE APK 2Economy, Society, and Public Policy by CORE APK 3Economy, Society, and Public Policy by CORE APK 4Economy, Society, and Public Policy by CORE APK 5Economy, Society, and Public Policy by CORE APK 6Economy, Society, and Public Policy by CORE APK 7Economy, Society, and Public Policy by CORE APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.0.0

This is the first release of Economy, Society, and Public Policy for Android.

Mô tả ứng dụng

Kinh tế, xã hội và chính sách công là một cách mới để học kinh tế. Tài nguyên duy nhất cho sinh viên từ bất kỳ chương trình nghiên cứu nào sử dụng kinh tế để hiểu và nêu rõ quan điểm lý luận về một số vấn đề chính sách cấp bách nhất mà xã hội chúng ta phải đối mặt: bất bình đẳng, bất ổn tài chính, tương lai của công việc, suy thoái môi trường, tạo ra sự giàu có và đổi mới.

Nó đã được tạo ra dành riêng cho sinh viên từ khoa học xã hội, chính sách công, kinh doanh và quản lý, kỹ thuật, sinh học và các ngành khác, những người không phải là chuyên ngành kinh tế. Nếu bạn là một trong những sinh viên này, chúng tôi muốn tham gia, thử thách và trao quyền cho bạn với sự hiểu biết về kinh tế.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Giáo dục
Tác giảElectric Book Works (Pty) Ltd
Phiên bản mới nhất1.0.0
Ngày cập nhật2019-09-05
Tương thíchAndroid 4.4+ (SDK 19)
App_IDcom.electricbookworks.core.espp

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Economy, Society, and Public Policy by CORE APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác