ApkChoAndroid.com
Strategic Leadership Offline APK

Strategic Leadership Offline APK

ASPASIA-2020 cho Android

Đào tạo kỹ năng lãnh đạo: Trở thành một nhà lãnh đạo truyền cảm hứng

Hình ảnh ứng dụng

Strategic Leadership Offline APK 0Strategic Leadership Offline APK 1Strategic Leadership Offline APK 2Strategic Leadership Offline APK 3Strategic Leadership Offline APK 4

Mô tả ứng dụng

Chiến lược lãnh đạo ngoại tuyến là một ứng dụng chứa tập hợp các lý thuyết lãnh đạo. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể học để trở thành một nhà lãnh đạo đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

Lãnh đạo chiến lược cũng có thể được định nghĩa là sử dụng chiến lược trong quản lý nhân viên. Đây là tiềm năng để tác động đến các thành viên tổ chức và thực hiện các thay đổi của tổ chức. Các nhà lãnh đạo chiến lược tạo ra các cấu trúc tổ chức, phân bổ nguồn lực và thể hiện tầm nhìn chiến lược. Các nhà lãnh đạo chiến lược làm việc trong một môi trường mơ hồ về các vấn đề rất khó ảnh hưởng và bị ảnh hưởng bởi các cơ hội và tổ chức bên ngoài các vấn đề của chính họ.

Mục tiêu chính của lãnh đạo chiến lược là năng suất chiến lược. Một mục tiêu khác của lãnh đạo chiến lược là phát triển một môi trường nơi nhân viên ước tính nhu cầu của tổ chức trong bối cảnh công việc của chính họ. Các nhà lãnh đạo chiến lược khuyến khích nhân viên trong một tổ chức làm theo ý tưởng của riêng họ. Các nhà lãnh đạo chiến lược sử dụng một hệ thống phần thưởng và khuyến khích lớn hơn để khuyến khích nhân viên năng suất và chất lượng thể hiện hiệu suất tốt hơn nhiều cho các tổ chức của họ. Lãnh đạo chiến lược chức năng là về khám phá, nhận thức và lập kế hoạch để giúp ai đó thực hiện các mục tiêu và mục tiêu của họ.

Tải ứng dụng ngay! Tìm hiểu sách điện tử về quản lý và lãnh đạo ngoại tuyến ngay hôm nay với Sách lãnh đạo chiến lược ! - Ứng dụng Sách ngoại tuyến dẫn đầu chiến lược duy nhất bạn cần!

Ứng dụng miễn phí ( Chiến lược lãnh đạo ngoại tuyến ). Đánh giá cao 5 sao.

Mục lục - Ứng dụng ngoại tuyến lãnh đạo chiến lược
"Lãnh đạo chiến lược"
"Quy trình"
"Thực hiện chiến lược "
"Cách tiếp cận chung"
"Kết hợp cả hai chiều phân tích và con người"
"Chuẩn hóa từ vựng và đồng ý về một bộ công cụ"
"Mở rộng và tăng cường các nhà quản lý cấp cao như một đội ngũ lãnh đạo chiến lược"
"Xây dựng một nhóm hỗ trợ chiến lược để phục vụ như là nhà vô địch cho quá trình chiến lược"
"Nâng cao khả năng lãnh đạo chiến lược hiệu quả hơn ở giữa tổ chức"
"Di chuyển đường dây của chúng tôi / chúng tôi"
"Định nghĩa lãnh đạo"
"Vai trò của lãnh đạo chiến lược trong tổ chức"
"Lãnh đạo chiến lược trong lĩnh vực phi lợi nhuận"
"Hoa tiêu"
"Chiến lược gia"
"Doanh nhân"
"Người vận động"
"Người ủng hộ tài năng"
"Trình kích hoạt"
"Nhà tư tưởng toàn cầu"
"Thay đổi trình điều khiển"
"Người bảo vệ doanh nghiệp"
"Quy trình quản lý chiến lược"
"Làm rõ tầm nhìn của bạn"
"Thu thập và phân tích thông tin"
 
và nhiều lý thuyết lãnh đạo chiến lược khác

Các tính năng ứng dụng:
Thể loại
Công cụ tìm kiếm
Tính năng yêu thích

Ứng dụng Aspasia là một nhà phát triển nhỏ muốn đóng góp cho sự tiến bộ của giáo dục trên thế giới. Đánh giá cao và đánh giá cao chúng tôi bằng cách cho những ngôi sao tốt nhất. Chúng tôi hy vọng những lời chỉ trích và đề xuất mang tính xây dựng của bạn, để chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển ứng dụng Ngoại tuyến chiến lược toàn diện này miễn phí cho mọi người trên thế giới.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI:
Nội dung như Bài viết, Hình ảnh và Video trong ứng dụng này được thu thập từ khắp nơi trên web, vì vậy nếu tôi vi phạm bản quyền của bạn, vui lòng cho tôi biết và nó sẽ bị xóa càng sớm càng tốt. Tất cả bản quyền và thương hiệu được sở hữu bởi chủ sở hữu tương ứng của họ. Ứng dụng này không được xác nhận bởi hoặc liên kết với bất kỳ thực thể liên kết nào khác. Tất cả hình ảnh được sử dụng trong ứng dụng này được cho là thuộc phạm vi công cộng. Nếu bạn sở hữu quyền đối với bất kỳ hình ảnh nào và không muốn chúng xuất hiện ở đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng sẽ bị xóa.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Sách và Tài liệu tham khảo
Tác giảAspasia Apps
Phiên bản mới nhấtASPASIA-2020
Ngày cập nhật2020-10-18
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDcom.AspasiaApps.StrategicLeadershipOffline

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Strategic Leadership Offline APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác