ApkChoAndroid.com
Leadership And Management Books APK

Leadership And Management Books APK

ASPASIA-21 cho Android

Sách lãnh đạo và quản lý! Quản lý học tập lãnh đạo trở nên dễ dàng hơn

Hình ảnh ứng dụng

Leadership And Management Books APK 0Leadership And Management Books APK 1Leadership And Management Books APK 2Leadership And Management Books APK 3Leadership And Management Books APK 4

Mô tả ứng dụng

Sách lãnh đạo và quản lý là một ứng dụng chứa các lý thuyết về lãnh đạo và quản lý. Lãnh đạo và quản lý có thể được sử dụng như một hướng dẫn để nghiên cứu về lãnh đạo trong một tổ chức. Nhưng lãnh đạo thôi thì không đủ để quản lý một tổ chức hay công ty. Do đó, ứng dụng này cũng thảo luận về việc giới thiệu khoa học quản lý.

Tải ứng dụng ngay! Học cách lãnh đạo và quản lý dễ dàng ngay hôm nay với Sách về lãnh đạo và quản lý ! - Ứng dụng Lãnh đạo và Quản lý duy nhất bạn cần!

Ứng dụng miễn phí ( Trò chơi lãnh đạo và quản lý ). Đánh giá cao 5 sao.

Quản lý (hoặc quản lý) là quản trị của một tổ chức, cho dù đó là một doanh nghiệp, một tổ chức phi lợi nhuận hoặc cơ quan chính phủ. Quản lý bao gồm các hoạt động thiết lập chiến lược của một tổ chức và điều phối các nỗ lực của nhân viên (hoặc tình nguyện viên) để hoàn thành các mục tiêu của mình thông qua việc áp dụng các nguồn lực sẵn có, như tài chính, tự nhiên, công nghệ và nhân lực. Thuật ngữ "quản lý" cũng có thể chỉ những người quản lý một tổ chức - cá nhân: người quản lý.

Mục lục - Quản lý và lãnh đạo ngoại tuyến


Các tính năng ứng dụng:
Thể loại
Công cụ tìm kiếm
Tính năng yêu thích

Aspasia Apps là một nhà phát triển nhỏ muốn đóng góp cho sự tiến bộ của giáo dục trên thế giới. Đánh giá cao và đánh giá cao chúng tôi bằng cách cho những ngôi sao tốt nhất. Chúng tôi hy vọng những lời chỉ trích và đề xuất mang tính xây dựng của bạn, để chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển ứng dụng lãnh đạo và học tập quản lý toàn diện này miễn phí cho mọi người trên thế giới.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.8/5 - ‎21 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Sách và Tài liệu tham khảo
Tác giảAspasia Apps
Phiên bản mới nhấtASPASIA-21
Ngày cập nhật2021-06-19
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDcom.AspasiaApps.LeadershipAndManagementBooks

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Leadership And Management Books APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác