ApkChoAndroid.com
GifYou: Animated Stickers & GIF Meme Maker app APK

GifYou: Animated Stickers & GIF Meme Maker app APK

1.10.61 cho Android

Tạo memes và sử dụng nhãn dán vui nhộn để nhắn tin. Trao đổi khuôn mặt, tạo nhãn dán meme.

Hình ảnh ứng dụng

GifYou: Animated Stickers & GIF Meme Maker app APK 0GifYou: Animated Stickers & GIF Meme Maker app APK 1GifYou: Animated Stickers & GIF Meme Maker app APK 2GifYou: Animated Stickers & GIF Meme Maker app APK 3GifYou: Animated Stickers & GIF Meme Maker app APK 4GifYou: Animated Stickers & GIF Meme Maker app APK 5

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.10.61

Hi there!
You're our best friend, so we want to tell you our little secret.
Sometimes we perform magic. For example, we fix bugs in such a way that you don't even notice anything, like with this version.
So keep calm, enjoy new content, make new memes, and prank your buddies!

Mô tả ứng dụng

GifYou cho Android là cách nhanh nhất, đơn giản và thú vị nhất để tìm kiếm và chia sẻ GIF với khuôn mặt của bạn trên tất cả các kênh xã hội yêu thích của bạn: Facebook, Twitter, Instagram, WhatsApp, Google+, E-mail, v.v.

GifYou là nhà sản xuất meme & GIF được cá nhân hóa tốt nhất! Tại đây bạn có thể thể hiện cảm xúc của mình thông qua GIF và tạo nội dung độc đáo. Với ứng dụng khuôn mặt này, bạn sẽ có quyền truy cập miễn phí vào bộ sưu tập GIF khổng lồ. Và khả năng của bạn là vô tận. Bạn có thể dễ dàng trở thành người có ảnh hưởng hoặc đạt được hàng triệu lượt thích. Đừng chờ đợi một phút, đắm mình trong một thế giới vui vẻ, lái xe và meme thời thượng. GIF nói một triệu từ nhiều hơn một văn bản! Vì vậy, hãy chụp nhanh và tạo GIF vui nhộn, kỳ quái để chia sẻ với bạn bè và gia đình và lan truyền niềm vui xung quanh!

Bắt đầu câu chuyện GIF của bạn ngay bây giờ!

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI:

Giao diện đơn giản
GifYou là một trình tạo meme rất đơn giản với giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể tạo ảnh GIF hoạt hình chất lượng cao bằng khuôn mặt chỉ sau 3 bước.

Hoán đổi mặt dễ dàng
Để thực hiện hoán đổi khuôn mặt với bất kỳ GIF nào, hãy duyệt thư viện rộng của chúng tôi và tìm một hình hoàn hảo với bất kỳ hình ảnh động nào. Sau đó chụp ảnh tự sướng hoặc chọn một bức ảnh từ cuộn camera của bạn. Khuôn mặt của bạn từ ảnh sẽ được tự động thêm vào GIF. Điều duy nhất bạn cần làm là chụp một bức ảnh rõ nét dưới ánh sáng tốt để ứng dụng có thể nhận diện khuôn mặt của bạn.

Yêu thích
Giữ tất cả các GIF yêu thích của bạn có sẵn ở một nơi của ứng dụng. Duyệt thư viện đồ sộ của chúng tôi với các nhãn dán trên cùng và nếu bạn thích một số trong số chúng, hãy nhấn vào một ngôi sao gần với GIF để thêm nó vào Mục yêu thích.

Thư viện rộng lớn
Ở đó, bạn sẽ tìm thấy hàng triệu GIF hoạt hình và nhãn dán vui nhộn được chia theo các danh mục: phản ứng, meme, âm nhạc, tin tức & chính trị, thể thao, thiên nhiên, cảm xúc, phim ảnh, VIP - mọi thứ bạn có thể tưởng tượng. Ngoài ra, có rất nhiều GIF hoạt hình từ các bộ phim và phim truyền hình nổi tiếng: HBO, MTV, Star Wars, Indiana Jones, Wonder Woman, Friends, Daenerys và Donald Trump - bạn có thể thay thế khuôn mặt của họ bằng khuôn mặt của họ. Chỉ cần chụp ảnh tự sướng và thực hiện trao đổi khuôn mặt dễ dàng. Trong vài giây, bạn sẽ nhận được GIF hoạt hình, nhưng với một nhân vật có khuôn mặt của bạn.

Chia sẻ
Chia sẻ GIF của bạn trên tất cả các mạng yêu thích của bạn, trong các sứ giả và câu chuyện. Kích thích bạn bè của bạn với GIF vui nhộn mới và trả lời tin nhắn với tư cách là một ông chủ.

Hype nhắn tin của bạn
Phản ứng với tất cả các tin nhắn của bạn bè như PRO. Có phải biểu tượng cảm xúc văn bản chỉ không cắt nó nữa? Cần một cách tốt hơn để nói LOL? Có lẽ bạn chỉ muốn nói rằng ngón tay cái của Up lên, mát mẻ, phạm lỗi, sinh nhật vui vẻ, hay thỏa thuận với nó. Chúng tôi đã có rất nhiều GIF hợp thời trang cho điều đó. Hype nhắn tin của bạn và nổi bật giữa đám đông.

Đùa
Bạn đã bao giờ muốn nhìn mình như một người hay nhân vật rất nổi tiếng - nói, Madonna hay những chàng trai từ Supernatural? Hay chơi khăm bạn bè? Chèn khuôn mặt hoặc bạn bè của bạn vào GIF với Vua bóng đêm, Người sắt hoặc một nhân vật nổi tiếng khác. Nhận hoán đổi khuôn mặt siêu thực chỉ với một bức ảnh. Trao đổi khuôn mặt của bạn với các meme yêu thích, tạo ảnh GIF cá nhân và để bạn bè cười. Mọi thứ đều có thể với GifYou - tất cả những gì bạn phải làm là chụp ảnh và chọn ảnh GIF.


Nhà sản xuất nhãn dán GifYou ở đây cho tất cả các nhu cầu GIF của bạn. Và sức mạnh của nó nằm trong tay bạn!

Đọc thêm về các điều khoản và điều kiện của chúng tôi tại đây: http://banubafilters.com/terms-and-conditions-gifyou/

Muốn liên lạc? Liên lạc với chúng tôi tại support@banuba.com

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá3.5/5 - ‎185 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Giải trí
Tác giảBanuba
Phiên bản mới nhất1.10.61
Ngày cập nhật2024-04-19
Tương thíchAndroid 5.1+ (SDK 22)
App_IDcom.banuba.gifyou

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt GifYou: Animated Stickers & GIF Meme Maker app APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác