ApkChoAndroid.com
E Restro - A Food Ordering App APK

E Restro - A Food Ordering App APK

1.0 cho Android

E Restro - Một ứng dụng đặt hàng thực phẩm

Hình ảnh ứng dụng

E Restro - A Food Ordering App APK 0E Restro - A Food Ordering App APK 1E Restro - A Food Ordering App APK 2E Restro - A Food Ordering App APK 3E Restro - A Food Ordering App APK 4

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.0

A online food order and Deliver app

Mô tả ứng dụng

Sử dụng E Restro , bạn có thể đặt món ăn & đồ uống trực tuyến từ các nhà hàng gần & xung quanh bạn. Chúng tôi cung cấp thực phẩm từ các khu vực địa phương của bạn, quán cà phê yêu thích của bạn, nhà hàng sang trọng và ưu tú trong khu vực của bạn, và từ các chuỗi như Dominos, KFC, Burger King, Pizza Hut, FreshMothy, Mc Donald's, Subway, Faasos, Cafe Coffee Day, Taco Chuông, và nhiều hơn nữa. Một chút thú vị? Chúng tôi không có giới hạn đặt hàng tối thiểu! Đặt hàng với số lượng ít (hoặc nhiều) như bạn muốn. Chúng tôi sẽ nhắc lại cho bạn!

Thức ăn theo tâm trạng của bạn: Trong tâm trạng của một ly cà phê nóng? Một biryani tốt đẹp? Pizza phô mai và bánh mì kẹp thịt xa hoa? Hoặc một số salad & nước ép? Bạn sẽ tìm thấy tất cả đồ ăn và đồ uống yêu thích của mình trên E Restro. Chúng tôi cung cấp hơn 30 món ăn ngay trước cửa nhà bạn, bao gồm các món ăn Bắc Ấn Độ, Trung Quốc, Nam Ấn Độ và thậm chí cả nước ngoài như Thái Lan, Việt Nam và Mỹ. Khỏe mạnh hoặc rác, thức ăn đường phố hoặc thực phẩm xa xỉ, địa phương hoặc toàn cầu, bữa sáng hoặc thèm ăn đêm, bạn sẽ tìm thấy mọi lựa chọn thực phẩm trên E Restro.

Đơn đặt hàng đường dài: Chúng tôi rất coi trọng thực phẩm! Chúng tôi giao hàng từ các nhà hàng không chỉ ở gần bạn mà còn từ những người ở xa, và những người thậm chí xa bạn hơn. Và do đó, thường lần, để có được nhà hàng yêu thích của bạn, chúng tôi không quan tâm đi những dặm thêm quá.

Giao hàng nhanh như chớp: Chúng tôi cam kết cung cấp thực phẩm của bạn, đường ống nóng và tươi. Nhân viên điều hành giao hàng của chúng tôi được trải đều ở mọi ngóc ngách trong thành phố của bạn và họ rất coi trọng cụm từ càng sớm càng tốt. Chúng tôi thậm chí còn giao đồ ăn vào đêm khuya, với tốc độ nhanh như chớp.

Theo dõi đơn hàng trực tiếp: Không còn gọi nhà hàng để kiểm tra xem đơn hàng của bạn đã được chuẩn bị hay chọn chưa. Trên E Restro, bạn sẽ có thể theo dõi giao hàng ngay từ nhà hàng đến trước cửa nhà bạn.

Miễn phí, Hoàn tiền, Ưu đãi và Giảm giá: Để làm cho bữa ăn của bạn từ E Restro trở nên thú vị và giá cả phải chăng hơn, bạn sẽ luôn tìm thấy hàng chục giao dịch tuyệt vời được tài trợ bởi chúng tôi và chủ nhà hàng, ngân hàng và đối tác ví trực tuyến của chúng tôi.

Thanh toán ngay lập tức, khi giao hàng hoặc sau đó: Thanh toán ngay lập tức bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ VISA / MasterCard, Net Bank, PayTM, FreeCharge và ví Mobikwik hoặc Thẻ bữa ăn Sodexo. Thanh toán cũng có thể được thực hiện tại thời điểm giao hàng bằng tiền mặt. Hoặc trễ, sử dụng LazyPay

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Ăn uống
Tác giảCrictips
Phiên bản mới nhất1.0
Ngày cập nhật2020-10-12
Tương thíchAndroid 4.4+ (SDK 19)
App_IDcom.erestro

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt E Restro - A Food Ordering App APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác