ApkChoAndroid.com
Just Between Us APK

Just Between Us APK

1.0.41 cho Android

Trò chuyện thân mật dành cho các cặp đôi

Hình ảnh ứng dụng

Just Between Us APK 0Just Between Us APK 1Just Between Us APK 2Just Between Us APK 3Just Between Us APK 4Just Between Us APK 5Just Between Us APK 6Just Between Us APK 7

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.0.41

Thank you for downloading Just Between Us! This is a major update to the app, including dark mode, longer videos, read notifications, and much more!

Mô tả ứng dụng

Just Between Us là một ứng dụng trò chuyện thú vị & tán tỉnh dành cho các cặp đôi, nơi không ai khác có thể xem tin nhắn của bạn ngoại trừ người mà bạn đã đồng bộ hóa.

Bạn đã ở đó: bạn muốn kết nối với người phối ngẫu hoặc người yêu của bạn khi bạn xa nhau. Bạn muốn giữ cho tia lửa của sự lãng mạn sống. Bạn muốn nói những điều riêng tư hoặc chỉ chia sẻ những bức ảnh dành cho đôi mắt của họ.

Tất cả các ứng dụng nhắn tin và nhắn tin khác được thiết kế để cho phép bạn giao tiếp với nhiều người trên cùng một nền tảng. Có lẽ bạn biết ai đó (vì, tất nhiên, bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ tự mình làm điều đó) mà đã gửi một câu tôi yêu bạn (hoặc một cái gì đó thân mật hơn) cho ông chủ của họ do nhầm lẫn. Giáo sư!!

Thậm chí nhiều ứng dụng nhắn tin phổ biến khác cũng được mã hóa hoặc bảo mật, hạn chế quyền tự do của bạn để nói điều gì đó đặc biệt với người yêu của bạn. Bạn sợ hãi rằng những đứa trẻ (chơi game trên điện thoại của bạn) có thể vô tình nhìn thấy tin nhắn hoặc hình ảnh bạn đã chia sẻ với người yêu của bạn vào đêm khác!

Điều gì làm cho chỉ khác nhau giữa chúng ta?

Tất cả các tin nhắn được mã hóa gấp đôi để không ai, kể cả các lập trình viên của ứng dụng có thể nhìn thấy tin nhắn của bạn. Mã này thậm chí đã được kiểm toán bởi một công ty bảo mật thứ 3 để bạn yên tâm.

Đó là lý do tại sao Just Between Us nổi bật so với tất cả các ứng dụng trò chuyện khác. Nó được xây dựng bởi cha mẹ bận rộn muốn kết nối, tán tỉnh và vui chơi khi xa nhau. Bạn chỉ sử dụng nó với một người khác để chỉ có một người khác có thể nhìn thấy tin nhắn của bạn.

Làm thế nào nó hoạt động:

1. Tải xuống ứng dụng và thiết lập tài khoản miễn phí của bạn.
2. Mời người yêu của bạn làm điều tương tự.
3. Chia sẻ mã đồng bộ duy nhất của bạn với anh ấy hoặc cô ấy.
4. Ngay lập tức gửi tin nhắn và hình ảnh cho nhau mà không ai khác sẽ nhìn thấy.

Bạn cũng có thể mật khẩu bảo vệ ứng dụng trong Cài đặt để bọn trẻ có thể vào được tin nhắn của bạn.

Trò chuyện với lợi ích

Với Just Between Us, bạn sẽ tận hưởng nhiều niềm vui, tán tỉnh và kết nối sâu sắc hơn trong mối quan hệ của mình. Bạn có thể yên tâm rằng tin nhắn của bạn chỉ được nhìn thấy bởi một người dự định xem chúng.

Bạn sẽ tránh sự bối rối khi vô tình gửi một tin nhắn thân mật đến nhầm người. Bạn đã giành được cảm giác bị giới hạn và giới hạn trong những gì bạn có thể gửi và nhận cho người yêu, trong trường hợp những đứa trẻ hoặc bất cứ ai khác nhận được tin nhắn của bạn. Giờ đây, bạn cũng được trao quyền với một công cụ để xây dựng dự đoán cho chuyến đi lãng mạn bất ngờ mà bạn đã nghĩ đến.

Ngừng cảm thấy không an toàn và sợ về việc gửi tin nhắn riêng tư cho người yêu của bạn. Ngay lập tức tận hưởng sự tự tin hơn & sự thân mật sâu sắc hơn trong mối quan hệ của bạn.

Giới thiệu về mua hàng trong ứng dụng

Ứng dụng này miễn phí để tải về và sử dụng ngay. Nếu bạn muốn xóa quảng cáo (trang nhã, được quản lý), hãy giữ lịch sử trò chuyện trong hơn 30 ngày và đưa đồ họa thú vị hơn vào trò chuyện của bạn, vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản đầy đủ - giá hợp lý và hoàn toàn xứng đáng nó Bên cạnh đó, việc mua hàng của bạn giúp hỗ trợ & củng cố hôn nhân & các mối quan hệ ở mọi nơi.

Thanh toán sẽ được tính vào tài khoản Google Play của bạn khi xác nhận mua hàng. Thuê bao tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Tài khoản của bạn sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại và xác định chi phí gia hạn. Bạn có thể truy cập cài đặt tài khoản Google Play để quản lý đăng ký của mình và tắt tự động gia hạn.

Truy cập getyourmarẩuon.com để đọc Điều khoản dịch vụ đầy đủ của chúng tôi và để tìm hiểu về Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Lịch sử cập nhật

2021-03-11

Fixed app icon issue on Android 9+.

2020-11-10

Thank you for downloading Just Between Us! This update includes several bug fixes.

2020-11-06

Thank you for downloading Just Between Us! This update includes the ability to share videos, use this app to safely & privately share GIFs and other media on your device, delete messages, and many bug fixes.

2020-10-28

Updated the color scheme and fixed issue with GIFs.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.1/5 - ‎299 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Liên lạc
Tác giảGet Your Marriage On!
Phiên bản mới nhất1.0.41
Ngày cập nhật2021-03-12
Tương thíchAndroid 5.1+ (SDK 22)
App_IDcom.getyourmarriageon.chat

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Just Between Us APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác

Ứng dụng khác của tác giả này