ApkChoAndroid.com
Geneva APK

Geneva APK

1.5.4.546 cho Android

Trò chuyện nhóm, giọng nói và video

Hình ảnh ứng dụng

Geneva APK 0Geneva APK 1Geneva APK 2Geneva APK 3Geneva APK 4Geneva APK 5Geneva APK 6

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

Geneva APK Video Trailer

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.5.4.546

Fixed an issue with notifications

Mô tả ứng dụng

Geneva là một ứng dụng liên lạc tất cả trong một được thiết kế cho các cuộc trò chuyện liên tục, có tổ chức với tất cả những người bạn yêu thích. Tham gia hoặc tạo một ngôi nhà và thiết lập các phòng trò chuyện, đăng bài, âm thanh, video và phát sóng cho các chủ đề cụ thể.

Cho dù bạn đang trò chuyện không mục đích với những người bạn thân nhất, giữ các thành viên câu lạc bộ của bạn ở trên cùng một trang hay chia sẻ ý kiến ​​với những người đồng nghiệp trên khắp đất nước - thì ở đây có một nơi dành cho tất cả mọi người.

Dưới đây là một số điểm nổi bật:

NHÀ & PHÒNG
Thiết lập "nhà" cho các nhóm của bạn, sau đó tạo "phòng" bên trong chúng cho các chủ đề hoặc nhóm phụ khác nhau. Các phòng có thể mở hoặc bí mật và vì mọi người có thể điều chỉnh cài đặt thông báo của họ cho từng phòng, mọi người có thể theo dõi các cuộc trò chuyện mà họ quan tâm và điều chỉnh phần còn lại. Có 5 loại phòng khác nhau mà bạn có thể sử dụng ...

CÁC PHÒNG CHAT
Phòng trò chuyện đầy đủ tính năng với @ đề cập, câu trả lời theo chuỗi, phản ứng biểu tượng cảm xúc, GIF, tệp đính kèm, cuộc thăm dò, sự kiện, ghim, chỉ báo nhập và hơn thế nữa ...

ĐĂNG PHÒNG
Các phòng kiểu diễn đàn này có tổ chức hơn một chút so với các phòng trò chuyện và tuyệt vời để thông báo và thảo luận dài hơn. Các thành viên của nhóm có thể ủng hộ và nhận xét, và mọi người có thể sắp xếp các bài đăng theo gần đây nhất, ủng hộ nhất hoặc nhận xét nhiều nhất.

PHÒNG ÂM THANH
Nếu bạn muốn nói chuyện hơn là nhập và đọc, bạn có thể tạo một phòng âm thanh trong nhà của mình và nhảy vào bất cứ khi nào tâm trạng nổi lên. Hãy nghĩ về nó giống như một cuộc điện thoại nhóm lớn, nhưng dễ dàng hơn.

PHÒNG VIDEO
Vào phòng video và trò chuyện với tối đa 16 người cùng một lúc. Đây là những điều tuyệt vời cho những sự kiện nhỏ và những cuộc gặp gỡ bình thường hơn.

PHÒNG NGỦ
Phát trực tiếp trên video với tối đa 9 người trên sân khấu và hàng nghìn người xem để gọi điện trực tuyến. Sử dụng những thứ này cho những thứ như bảng điều khiển thông thường, hướng dẫn tự làm, phản ứng trực tiếp, v.v.

DMs
Bởi vì đôi khi bạn chỉ muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện riêng tư.

KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO & KHÔNG BÁN DỮ LIỆU CỦA BẠN
Không bao giờ. Thay vào đó, chúng tôi đang xây dựng một loạt các tính năng thú vị sẽ giúp mọi người ở Geneva thực sự dễ dàng giao dịch với nhau và khi điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ giữ lại 5% (sắp có thêm thông tin về điều này).

KHẢ NĂNG KẾ TOÁN THỰC TẾ
Bởi vì mọi người đăng ký bằng số điện thoại chứ không phải địa chỉ email, các quy tắc chặn và cấm dễ thực thi hơn, vì vậy sẽ có ít chỗ để troll và lạm dụng hơn (nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ không chia sẻ hoặc hiển thị số điện thoại của bạn ở bất kỳ đâu). Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn khả năng thiết lập các quy tắc và công cụ cho ngôi nhà của bạn để giúp bạn thực thi chúng.

ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO MỌI NGƯỜI
Geneva là nơi tuyệt vời cho tất cả các loại nhóm xã hội: bạn bè và gia đình, câu lạc bộ trường học, đội thể thao, phong trào, hội huynh đệ và hội từ thiện, người sáng tạo và người hâm mộ, huấn luyện viên và sinh viên, mạng chuyên nghiệp, cộng đồng thương hiệu, nhóm sở thích, v.v.

Và điều này chỉ là khởi đầu:

Chúng tôi đang làm việc cùng nhau để xây dựng một thứ gì đó thú vị, an toàn và hữu ích, đồng thời chúng tôi sẽ luôn bổ sung các tính năng mới. Nếu bạn có đề xuất, câu hỏi hoặc phản hồi, hãy gửi ghi chú cho chúng tôi tại hi@geneva.com.

Được thực hiện bằng tình yêu ở Thành phố New York và hơn thế nữa.

Lịch sử cập nhật

2021-07-14

Fixed an issue with notifications

2021-07-13

Fixed an issue with notifications

2021-07-09

Fixed an issue where clicking a notification would take you to the wrong room or home

2021-07-09

Fixed an issue where clicking a notification would take you to the wrong room or home

2021-07-06

With this update, users can now edit their homes to update the name, description, photo and theme color.
Users will now see a brief description of a room type when a user enters that kind of room for the first time.
We also fixed an issue that causes rooms to show as bold to indicate new activity when no new messages had arrived and an issue where emoji reactions did not show in the activity feed.

As always if you have any questions or feedback, shoot us a note at hi@geneva.com

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Liên lạc
Tác giảGeneva Technologies, Inc.
Phiên bản mới nhất1.5.4.546
Ngày cập nhật2021-07-15
Tương thíchAndroid 6.0+ (SDK 23)
App_IDcom.genevachat.prod

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Geneva APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác