ApkChoAndroid.com
Muslim Reminder - Prayer Times, Quran & Qibla. APK

Muslim Reminder - Prayer Times, Quran & Qibla. APK

1.3 cho Android

Ứng dụng nhắc nhở Hồi giáo với Trình tìm kiếm Qibla chính xác, Thời gian cầu nguyện, Kinh Qur'an PDF.

Hình ảnh ứng dụng

Muslim Reminder - Prayer Times, Quran & Qibla. APK 0Muslim Reminder - Prayer Times, Quran & Qibla. APK 1Muslim Reminder - Prayer Times, Quran & Qibla. APK 2Muslim Reminder - Prayer Times, Quran & Qibla. APK 3Muslim Reminder - Prayer Times, Quran & Qibla. APK 4Muslim Reminder - Prayer Times, Quran & Qibla. APK 5Muslim Reminder - Prayer Times, Quran & Qibla. APK 6Muslim Reminder - Prayer Times, Quran & Qibla. APK 7Muslim Reminder - Prayer Times, Quran & Qibla. APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.3

Islamic Reminder Quotes
Prayer times
Qibla locator
Quran PDF

Mô tả ứng dụng

Ứng dụng nhắc nhở Hồi giáo là ứng dụng cho giải pháp hoàn chỉnh để tìm hiểu khí quyển. Ứng dụng nhắc nhở Hồi giáo giống như cuốn sách nhắc nhở các trích dẫn Hồi giáo mới hàng ngày. Ứng dụng nhắc nhở Hồi giáo có Duas để thành công. Duas để thành công là rất quan trọng đối với người Hồi giáo. Cuộc sống hàng ngày Duas đang cung cấp quá nhiều kiến ​​thức cho chúng tôi.

Các tín đồ (Hồi giáo) nên tiếp tục nhắc nhở các tín đồ Hồi giáo của họ vì lời nhắc nhở có lợi cho các tín đồ. Hồi giáo khuyến khích chúng ta làm điều tốt và cấm chúng ta làm điều ác. Trong Hồi giáo, nghèo, giàu, cai trị, Đen, trắng, Ả Rập và phi Ả Rập đều bình đẳng. Tốt hơn là những người tốt hơn trong việc làm tốt.

Chúng ta nên thực hành Hồi giáo trong cuộc sống của chúng ta và thúc đẩy mọi người làm như vậy, Chúng ta có thể thúc đẩy họ bằng cách có hành vi tốt và chia sẻ lời nhắc Hồi giáo với họ.

Một số ứng dụng nhắc nhở Hồi giáo như sau. Đọc các trích dẫn Hồi giáo ngắn trên instagram và chia sẻ với gia đình và bạn bè của bạn, Lưu ý rằng hành vi của bạn cũng có thể trở thành một lời nhắc nhở cho họ, vì vậy hãy làm những điều trong ánh sáng của Kinh Qur'an và Sunnah và cư xử với những người có cách cư xử tốt và nói những lời tốt đẹp

Mọi người Hồi giáo đang cố gắng tối đa hóa phần thưởng của họ bằng cách làm những việc tốt như đọc Kinh Qur'an, tham gia điều thiện và ngăn chặn điều ác, giúp đỡ mọi người bằng nhiều cách cũng như làm nhiều việc khác quá nhiều để liệt kê ở đây.


Ứng dụng nhắc nhở Hồi giáo có đầy đủ các trích dẫn tiếng Ả Rập cho Instagram Trích dẫn này được viết bằng tiếng Ả Rập và được dịch bằng tiếng Anh, chúng tôi có các trích dẫn tiếng Anh Ả Rập cả bằng tiếng Ả Rập gốc và bản dịch tiếng Anh của họ. tiếng Ả Rập này trích dẫn hình ảnh cho Instagram và phương tiện truyền thông xã hội khác. Tận hưởng nó

Finder Trình tìm kiếm Qibla chính xác
Trình tìm kiếm Qibla chính xác giúp người Hồi giáo tìm hướng Qibla trên toàn thế giới. Hướng của Kaaba ở Mecca (Makkah) được chỉ ra bằng một mũi tên trên bản đồ, để bạn có thể điều chỉnh hướng của mình trước khi bắt đầu cầu nguyện.

✓ Bạn không cần internet để xem Qibla ở đâu. Trình tìm kiếm Qibla chính xác cho bạn thấy Qibla thậm chí ở chế độ ngoại tuyến với sự trợ giúp của tính năng la bàn.

✓ Hướng của bạn được định vị chính xác thông qua tính năng GPS trong ứng dụng.

✓ Bạn có thể phát hiện lại vị trí của mình với tính năng Tìm vị trí của tôi để chắc chắn về chỉ đường.

✓ Bạn có thể chia sẻ ứng dụng Cầu nguyện chính xác và Qibla trên Facebook và các Mạng xã hội khác với bạn bè của mình.

★ Bạn cần giữ điện thoại trên một mặt phẳng và để điện thoại tránh xa các trường điện từ và các vật kim loại. Nếu cần thiết, bạn có thể tự sắp xếp lại vị trí của mình thông qua việc nhấn điểm đánh dấu.

Thời gian cầu nguyện
Ứng dụng cung cấp chính xác 5 lần cầu nguyện cho vị trí hiện tại của người dùng mà không cần sử dụng internet (ngoại tuyến) bằng các dịch vụ định vị thiết bị của người dùng. Điều chỉnh tiết kiệm ánh sáng ban ngày cho các quốc gia phía Bắc và phía Nam cũng được xem xét ở bất cứ nơi nào áp dụng.

Settings Cài đặt cầu nguyện
Ứng dụng cung cấp số lượng khả năng tối đa cho cài đặt thời gian cầu nguyện như phương pháp Tính toán, phương pháp pháp lý Asr, tính toán vĩ độ cao và định dạng thời gian 12/24 giờ. Điều chỉnh tiết kiệm ánh sáng ban ngày cho các quốc gia phía Bắc và phía Nam đã có sẵn trong ứng dụng.

Báo động
Ứng dụng có hỗ trợ trong xây dựng để phát Báo thức, nhạc chuông hoặc thông báo khi đến giờ cầu nguyện. Tùy chọn mặc định tắt. Bạn có thể kích hoạt điều này từ cài đặt.

🔅 Kinh Qur'an PDF
Đây là một ứng dụng đơn giản chứa các tệp pdf của Kinh Qur'an. Đây là một ứng dụng đơn giản để đọc kinh Qur'an. Phong cách chữ viết phù hợp với người Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh và Đông Á khác. Qur'an PDF cũng có chức năng tìm kiếm. Chúng ta có thể tìm kiếm từ và đọc lần cuối trong Kinh Qur'an. Dễ dàng đọc Kinh Qur'an đầy đủ mà không cần internet.

Tải về ngay bây giờ và chúng tôi hy vọng bạn thích ứng dụng này. Don Hãy quên đánh giá và đưa ra phản hồi. Cảm ơn bạn!

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Giải trí
Tác giảCrictips
Phiên bản mới nhất1.3
Ngày cập nhật2020-10-12
Tương thíchAndroid 4.1+ (SDK 16)
App_IDcom.islamic.reminders.prayertime

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Muslim Reminder - Prayer Times, Quran & Qibla. APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác