ApkChoAndroid.com
Wikipedia APK

Wikipedia APK

2.7.50363-r-2021-06-21 cho Android

ứng dụng Wikipedia chính thức cho Android.

Hình ảnh ứng dụng

Wikipedia APK 0Wikipedia APK 1Wikipedia APK 2Wikipedia APK 3Wikipedia APK 4Wikipedia APK 5Wikipedia APK 6Wikipedia APK 7Wikipedia APK 8

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

Wikipedia APK Video Trailer

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 2.7.50363-r-2021-06-21

- Minor bug fixes and enhancements.

Mô tả ứng dụng

Trải nghiệm Wikipedia tốt nhất trên thiết bị di động của bạn. Không có quảng cáo và miễn phí, mãi mãi. Với ứng dụng Wikipedia chính thức, bạn có thể tìm kiếm và khám phá hơn 40 triệu bài báo bằng hơn 300 ngôn ngữ, bất kể bạn ở đâu.

== Tại sao bạn sẽ thích ứng dụng này ==

1. Nó miễn phí và mở
Wikipedia là bách khoa toàn thư mà ai cũng có thể chỉnh sửa. Các bài viết trên Wikipedia được cấp phép tự do và mã ứng dụng là 100% mã nguồn mở. Trái tim và linh hồn của Wikipedia là một cộng đồng những người làm việc để mang lại cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào thông tin miễn phí, đáng tin cậy và trung lập.

2. Không có quảng cáo
Wikipedia là một nơi để học hỏi, không phải là một nơi để quảng cáo. Ứng dụng này được tạo ra bởi Wikimedia Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ và vận hành Wikipedia. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này nhằm theo đuổi kiến ​​thức mở, luôn không có quảng cáo và không bao giờ theo dõi dữ liệu của bạn.

3. Đọc bằng ngôn ngữ của bạn
Tìm kiếm 40 triệu bài báo bằng hơn 300 ngôn ngữ trong nguồn thông tin lớn nhất thế giới. Đặt các ngôn ngữ ưa thích của bạn trong ứng dụng và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng khi duyệt hoặc đọc.

4. Sử dụng nó ngoại tuyến
Lưu các bài viết yêu thích của bạn và đọc Wikipedia ngoại tuyến với "Danh sách của tôi". Đặt tên danh sách tùy thích và thu thập các bài báo bằng các ngôn ngữ khác nhau Các bài báo đã lưu và danh sách đọc được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn và khả dụng ngay cả khi bạn không có kết nối internet.

5. Chú ý đến chi tiết và chế độ ban đêm
Ứng dụng này chấp nhận sự đơn giản của Wikipedia và tạo thêm sự thú vị cho nó. Giao diện đẹp và không bị phân tâm cho phép bạn tập trung vào điều cần thiết: đọc các bài báo. Với tính năng điều chỉnh kích thước văn bản và các chủ đề có màu đen tuyền, đậm, nâu đỏ hoặc nhạt, bạn có thể chọn trải nghiệm đọc dễ chịu nhất cho mình.

== Mở rộng chân trời của bạn với các tính năng này ==

1. Tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu Khám phá của bạn
"Khám phá" cho phép bạn xem nội dung Wikipedia được đề xuất bao gồm các sự kiện hiện tại, các bài viết phổ biến, ảnh thu hút được cấp phép tự do, các sự kiện vào ngày này trong lịch sử, các bài viết được đề xuất dựa trên lịch sử đọc của bạn, v.v.

2. Tìm và tìm kiếm
Nhanh chóng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm bằng cách tìm kiếm trong các bài báo hoặc với thanh tìm kiếm ở đầu ứng dụng. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm bằng cách sử dụng biểu tượng cảm xúc yêu thích của mình hoặc tìm kiếm bằng giọng nói.

== Chúng tôi rất thích phản hồi của bạn ==

1. Để gửi phản hồi từ ứng dụng:
Trong menu, nhấn "Cài đặt", sau đó "Giới thiệu về ứng dụng Wikipedia", sau đó "Gửi phản hồi về ứng dụng".

2. Nếu bạn có kinh nghiệm với Java và Android SDK, thì chúng tôi mong nhận được sự đóng góp của bạn! Thông tin thêm: https://mediawiki.org/wiki/Wikimedia_Apps/Team/Android/App_hacking

3. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn đồng ý với việc truyền tự động các báo cáo sự cố cho nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba. Nếu bạn muốn tắt tính năng này, hãy nhấn "Cài đặt", sau đó tắt "Gửi báo cáo sự cố" trong phần Bảo mật.

4. Giải thích các quyền cần thiết của ứng dụng: https://mediawiki.org/wiki/Wikimedia_Apps/Android_FAQ#Security_and_Permissions

5. Chính sách bảo mật: https://m.wikimediafoundation.org/wiki/Privacy_policy

6. Báo cáo sự cố chính sách bảo mật của nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba:
https://privacy.microsoft.com/en-us/privacystatement

7. Điều khoản sử dụng: https://m.wikimediafoundation.org/wiki/Terms_of_Use

8. Giới thiệu về Wikimedia Foundation:
Wikimedia Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận từ thiện hỗ trợ và vận hành Wikipedia cũng như các dự án Wiki khác. Nó được tài trợ chủ yếu thông qua quyên góp. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi: https://wikimediafoundation.org/

Lịch sử cập nhật

2021-06-30

- Miscellaneous bug fixes and enhancements.

2021-06-09

- Miscellaneous bug fixes and enhancements.

2021-05-26

- New task in your "Edits" tab: "Train image algorithm" -- help improve our algorithm that will suggest pictures to be added to articles that are currently unillustrated.
- Miscellaneous bug fixes and enhancements.

2021-05-06

- Fix for the Main page rendering issue
- Minor bug fixes and enhancements.

2021-04-23

- Miscellaneous bug fixes and enhancements.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.5/5 - ‎660,131 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Sách và Tài liệu tham khảo
Tác giảWikimedia Foundation
Phiên bản mới nhất2.7.50363-r-2021-06-21
Ngày cập nhật2021-07-01
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDorg.wikipedia

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Wikipedia APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác

Ứng dụng khác của tác giả này