ApkChoAndroid.com
Fantasy Football Expert FPL APK

Fantasy Football Expert FPL APK

1.4 cho Android

Các mẹo và phân tích về Fantasy Premier League giúp bạn xây dựng một đội hình mạnh.

Hình ảnh ứng dụng

Fantasy Football Expert FPL APK 0Fantasy Football Expert FPL APK 1Fantasy Football Expert FPL APK 2Fantasy Football Expert FPL APK 3Fantasy Football Expert FPL APK 4Fantasy Football Expert FPL APK 5

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.4

Q&A section Added

Mô tả ứng dụng

Chuyên gia bóng đá giả tưởng cung cấp cho bạn những mẹo mới nhất để xây dựng đội FPL của bạn, thông tin về các cầu thủ, hiệu suất và giá trị của họ. Cập nhật ngày trận đấu trực tiếp với các chi tiết về Bàn thắng, hỗ trợ và Điểm thưởng được cung cấp khi đang di chuyển. Vị trí của đội EPL, Vua phá lưới, mẹo FPL và Phân tích trận đấu là những tính năng khác có sẵn trong ứng dụng này.

Chuyên gia chấn thương
Chuyên gia chấn thương là một trong những tính năng hứa hẹn nhất nơi chúng tôi có thể nhận được cập nhật mới nhất về chấn thương của người chơi như loại chấn thương, thông tin chi tiết hiện tại và ngày trở lại của họ.

Mẹo Fpl
Phần mẹo Fpl chứa các mẹo và thủ thuật quan trọng về cách làm cho đội tưởng tượng của bạn mạnh hơn, giúp đạt được nhiều điểm hơn. Phân tích được thực hiện bởi các chuyên gia bóng đá được đưa vào hàng tuần trước trận đấu.

Sự khác biệt
Phần này cung cấp cho bạn tùy chọn người chơi khác biệt. Ít tiền hơn Lợi nhuận nhiều hơn là những gì phần này tập trung vào.

Lựa chọn của chúng tôi
Ở đây, chúng tôi có gợi ý riêng cho việc lựa chọn người chơi. Các chi tiết về Thủ môn, Hậu vệ, Tiền vệ và Tiền đạo cũng như lý do để đưa họ vào nhóm của chúng tôi được giải thích.

Bản nháp Fpl
Bản nháp Fpl là một phần thú vị, nơi bạn có thể xem nhóm fpl gồm các nhà quản lý giả tưởng nổi tiếng trong những năm qua. Điều này là để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về trò chơi trí óc của họ và cách họ đạt đến đỉnh cao.

Tin tức Mới nhất
Với ứng dụng này, bạn có thể nhận được tin tức độc quyền liên quan đến Thế giới bóng đá và giải Ngoại hạng Anh. Tin tức chấn thương, tin tức chuyển nhượng, lịch thi đấu và các tin tức quan trọng khác về Fantasy Premier League có tại đây.

Các tính năng này không chỉ giới hạn ở những điều đã đề cập ở trên mà còn có Trực tiếp ngày thi đấu, Phân tích đội, Bảng giải đấu, Vua phá lưới, tất nhiên là rất hữu ích.

Lịch sử cập nhật

2020-12-31

Binor Bug Fixes

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.7/5 - ‎218 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Thể thao
Tác giảFishTail Technology
Phiên bản mới nhất1.4
Ngày cập nhật2021-01-01
Tương thíchAndroid 4.4+ (SDK 19)
App_IDcom.abtech.englishpremierleague

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Fantasy Football Expert FPL APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác

Ứng dụng khác của tác giả này