ApkChoAndroid.com
ANT Radio Service APK

ANT Radio Service APK

4.16.00 cho Android

Cho phép ANT và ANT + Công nghệ không dây trong điện thoại của bạn hoặc sử dụng một thanh USB ANT

Hình ảnh ứng dụng

ANT Radio Service APK 0ANT Radio Service APK 1ANT Radio Service APK 2ANT Radio Service APK 3ANT Radio Service APK 4ANT Radio Service APK 5

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

ANT Radio Service APK Video Trailer

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 4.16.00

-Updates for Android 10 support
-Expanded chip coverage

Mô tả ứng dụng

ANT là một giao thức không dây, tương tự như Bluetooth®, chủ yếu được sử dụng cho kết nối không dây thể thao và thể dục. Được cài đặt sẵn bởi nhà sản xuất điện thoại, dịch vụ này cho phép bạn kết nối các thiết bị ANT + với các ứng dụng trên điện thoại của bạn. ANT Wireless là một bộ phận của Garmin Canada Inc.

Các ứng dụng hỗ trợ ANT có thể sử dụng dịch vụ này để kết nối:
• Nhịp tim: Nhận dữ liệu nhịp tim trực tiếp từ dây đeo nhịp tim hoặc thiết bị đeo được sản xuất bởi nhiều nhà sản xuất nổi tiếng
• Thiết bị thể dục: Kết nối thiết bị thể dục hỗ trợ ANT + và huấn luyện viên xe đạp với các ứng dụng tập luyện và tập luyện phổ biến
• Tốc độ xe đạp và nhịp: Ghi dữ liệu tốc độ, khoảng cách và / hoặc nhịp xe đạp
• Bike Power: Thu thập dữ liệu từ các đồng hồ đo sức mạnh đạp xe ANT + như Garmin Vector
• Giám sát tốc độ và khoảng cách dựa trên sải chân: Ghi dữ liệu tốc độ và khoảng cách từ các bước chân đang chạy

Để biết danh sách đầy đủ các ứng dụng và thiết bị ANT + tương thích, hãy truy cập https://www.thisisant.com/directory/

Câu hỏi thường gặp:
Làm thế nào mà ứng dụng này có được trên điện thoại của tôi và nó là phần mềm gián điệp?
Dịch vụ này là phần mềm tiêu chuẩn, được bao gồm bởi nhà sản xuất điện thoại của bạn. Nó không được tải xuống bất hợp pháp, và nó không phải là phần mềm gián điệp. Nó sẽ không gây ra sự cố hệ thống hoặc quảng cáo bật lên xuất hiện. Nó không phải là bloatware và thường sử dụng tối đa 20 MB dung lượng. Ví dụ: trên điện thoại 16 GB, dịch vụ này chiếm 0,0013% dung lượng. Chúng tôi không trả tiền cho các nhà sản xuất điện thoại để cài đặt sẵn dịch vụ này.

Làm thế nào tôi có thể loại bỏ dịch vụ này?
Vì dịch vụ này là phần mềm tiêu chuẩn, nên bạn không thể xóa nó khỏi điện thoại. Thay vào đó, bạn có thể vô hiệu hóa dịch vụ này bằng cách làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Quá trình điển hình là: cài đặt> ứng dụng> trình quản lý ứng dụng> ứng dụng phù hợp> buộc dừng> tắt

Vô hiệu hóa dịch vụ này sẽ không ảnh hưởng đến phần mềm điện thoại của bạn. Nếu trong tương lai, bạn yêu cầu khả năng kết nối với các dịch vụ và thiết bị thông qua ANT +, chỉ cần kích hoạt lại dịch vụ.

GHI CHÚ: Vì đây là dịch vụ được cài đặt tại nhà máy, nên nó có thể bật / tải xuống lại nếu bạn đặt lại và / hoặc cập nhật điện thoại của mình. Don mệnh hoảng hốt! Chỉ cần làm theo các hướng dẫn để vô hiệu hóa nó một lần nữa.

Dịch vụ này có theo dõi tôi mà tôi không biết không?
Không. Các ứng dụng ANT Radio Service và ANT + Plugins cung cấp dịch vụ kết nối không dây, tương tự như Bluetooth hoặc WiFi, nhưng với công suất rất thấp. Các dịch vụ này không thu thập bất kỳ dữ liệu cá nhân.

Có khó khăn để phát triển một ứng dụng có khả năng ANT + và có tính phí không?
Sử dụng plugin ANT + trong ứng dụng của bạn để liên lạc với các thiết bị ANT + rất nhanh chóng, dễ dàng, miễn phí và sử dụng API đơn giản. Truy cập trang ANT Android Developer (http://www.thisisant.com/developer/ant/ant-in-android) để biết thêm thông tin và tải xuống SDK.

Làm cách nào để biết tôi có sở hữu bất kỳ sản phẩm hỗ trợ ANT nào không?
Truy cập https://www.thisisant.com/directory để tìm kiếm các sản phẩm, thiết bị và / hoặc dịch vụ được kích hoạt ANT / ANT +.

Lịch sử cập nhật

2020-06-15

Note: This service may be pre-installed by your device manufacturer to allow the ANT wireless hardware already present in your mobile device to operate. If you do not use this feature it will remain inactive.
v.4.15:
-Support more private network keys
-Various bug fixes
[Full changelog coming on our GitHub SDK README.]

2018-10-30

Note: This service may be pre-installed by your device manufacturer to allow the ANT wireless hardware already present in your mobile device to operate. If you do not use this feature it will remain inactive.
v.4.14:
-Fixed apps using legacy API not able to use ANT USB sticks on some phones
-Fixed some crashes
[Full changelog on our GitHub SDK README.]

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.0/5 - ‎265,125 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Liên lạc
Tác giảANT+
Phiên bản mới nhất4.16.00
Ngày cập nhật2020-09-18
Tương thíchAndroid 2.1+ (SDK 7)
App_IDcom.dsi.ant.service.socket

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt ANT Radio Service APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác