ApkChoAndroid.com
Love Nikki-Dress UP Queen APK

Love Nikki-Dress UP Queen APK

6.9.0 cho Android

Không biết bao nhiêu bộ trang phục tinh tế để bạn có thể trộn và kết hợp theo ý muốn!

Hình ảnh ứng dụng

Love Nikki-Dress UP Queen APK 0Love Nikki-Dress UP Queen APK 1Love Nikki-Dress UP Queen APK 2Love Nikki-Dress UP Queen APK 3Love Nikki-Dress UP Queen APK 4Love Nikki-Dress UP Queen APK 5Love Nikki-Dress UP Queen APK 6Love Nikki-Dress UP Queen APK 7Love Nikki-Dress UP Queen APK 8

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

Love Nikki-Dress UP Queen APK Video Trailer

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 6.9.0

1.New event released
2.Translation polished
3.Bug fixes

Mô tả ứng dụng

CÁC TÍNH NĂNG

Love Nikki là một trải nghiệm ăn mặc hấp dẫn với đồ họa chất lượng cao, một câu chuyện phong phú và hấp dẫn cùng nhiều tính năng chơi trò chơi khác.

Câu chuyện hấp dẫn
Theo chân Nikki trong cuộc hành trình kỳ diệu qua bảy vương quốc với những phong cách hoàn toàn khác nhau, gặp gỡ hơn 100 nhân vật có nguồn gốc đa dạng và làm sáng tỏ những bí ẩn hấp dẫn trong một sử thi phong cách hơn một triệu từ.

Hơn 10.000 bộ quần áo tuyệt đẹp
Thời trang hàng ngày, phong cách châu Âu, vẻ đẹp cổ kính, những câu chuyện cổ tích mơ mộng, khoa học viễn tưởng không phân biệt giới tính, tương lai… Bạn luôn có thể tìm thấy những gì bạn thích, cùng với những món đồ thời trang từ những giấc mơ hoang đường nhất của bạn. Làm phong phú thêm tủ quần áo của bạn với vô số bộ được thiết kế công phu có được khi tham gia vào các chương, nhiệm vụ và sự kiện. Trang phục từ các thể loại và xu hướng mới liên tục được kết hợp vào trò chơi, tất cả đều được thiết kế bởi một đội ngũ nghệ sĩ tuyệt vời.

Thiết kế phong cách riêng của bạn
Thiết kế phong cách của riêng bạn với trang phục, kiểu tóc, trang điểm, phụ kiện và hình nền từ thư viện tùy chọn khổng lồ bằng cách sử dụng chế độ Mặc đồ miễn phí của Love Nikki.

Được thiết kế riêng cho cá nhân
Thu thập thuốc nhuộm để tùy chỉnh quần áo của bạn với rất nhiều màu sắc, sử dụng công thức thiết kế và vật phẩm thành phần để chế tạo quần áo mới và nâng cấp quần áo đơn giản ban đầu thành trang phục thanh lịch và tuyệt đẹp.

Trận chiến của các nhà tạo mẫu
Tham gia trận chiến với các nhà tạo mẫu từ khắp nơi trên thế giới để xem ai có phong cách tốt nhất trong một chủ đề nhất định. Trang bị và thời gian sử dụng ‘Kỹ năng’ của bạn trong các trận chiến để đạt được lợi thế trên con đường trở thành Nữ hoàng Nhà tạo mẫu!

Chơi với bạn bè
Chơi với bạn bè trên Facebook của bạn và kết bạn với nhiều nhà tạo mẫu hơn bằng cách tham gia các sự kiện khác nhau và các cộng đồng mạng xã hội của chúng tôi.

Facebook Fanpage
Theo dõi trang người hâm mộ Facebook Love Nikki-Dress UP Queen của chúng tôi để truy cập các tin tức, sự kiện và món ăn đầu tiên. Các sự kiện sẽ được tổ chức cả trực tuyến và ngoại tuyến và chúng tôi rất vui khi bạn tham gia.

Thích chúng tôi trên Facebook:
https://www.facebook.com/LoveNikkiGame
Hộp thư Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi: cs1nikkigame@gmail.com

Lịch sử cập nhật

2021-06-09

1.New event released
2.Translation polished
3.Bug fixes

2021-04-28

1.New event
2.Translation polished
3.Bug fixes

2021-02-02

1.New event
2.Translation polished
3.Bug fixes

2021-01-05

1.New Christmas event
2.Translation polished
3.Bug fixes

2020-12-07

1.New Halloween event released
2.Translation polished
3.Bug fixes

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.1/5 - ‎434,495 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Nhập vai
Tác giảElex
Phiên bản mới nhất6.9.0
Ngày cập nhật2021-06-10
Tương thíchAndroid 4.3+ (SDK 18)
App_IDcom.elex.nikkigp

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Love Nikki-Dress UP Queen APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác