ApkChoAndroid.com
Diệt Virus Quét Virus CIA 2017 APK

Diệt Virus Quét Virus CIA 2017 APK

1.1.6 cho Android

Ứng dụng quét virus và diệt virus, khóa app mới nhất 2017 cho điện thoại Android

Hình ảnh ứng dụng

Diệt Virus Quét Virus CIA 2017 APK 0Diệt Virus Quét Virus CIA 2017 APK 1Diệt Virus Quét Virus CIA 2017 APK 2Diệt Virus Quét Virus CIA 2017 APK 3Diệt Virus Quét Virus CIA 2017 APK 4Diệt Virus Quét Virus CIA 2017 APK 5Diệt Virus Quét Virus CIA 2017 APK 6Diệt Virus Quét Virus CIA 2017 APK 7Diệt Virus Quét Virus CIA 2017 APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.1.6

Bỏ quảng cáo banner làm che mất chức năng tăng tốc máy
Phần mềm diệt virus hỗ trợ tiếng Việt hoàn toàn
Cập nhật thêm tính năng chụp ảnh kẻ tò mò, bắt quả tang kẻ xem trộm thông tin trên máy bạn.
Cập nhật thư viện quản lý, vá lỗ hổng giúp máy chạy nhanh hơn, tiêu diệt hầu hết các loại virus và mã độc có hại cho máy.
Giảm hiện thị quảng cáo gây khó chịu cho người dùng
Bỏ quảng cáo hiển thị ngay khi bắt đầu vào ứng dụng diệt virus

Mô tả ứng dụng

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng phần mềm quét virus, tìm và tiêu diệt virus cho điện thoại android?
Hay bạn đang cần một ứng dụng có thể khóa app ( khóa các ứng dụng khác) và chụp ảnh mặt kẻ tò mò mở ứng dụng đã khóa của bạn?
Hay bạn đang tìm kiếm ứng dung xóa những tập tin rác và làm cho máy của bạn chạy nhanh hơn và nhẹ hơn?
CIA Antivirus Security - Diet Virus là phần mềm diệt virus số 1 trên mobile, CIA Antivirus Security giúp bảo vệ điện thoại của bạn khỏi Virus, diệt virus, quét virus, phần mềm độc hại cũng như bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.
Ứng dụng CIA Antivirus Security hay còn gọi là ứng dụng Diệt Virus Quét Virus CIA phiên bản 2017 chính là ứng dụng bạn đang tìm kiếm.

Ứng dụng diet virus và quet virus miễn phí cho điện thoain android này được cung cấp bởi công ty công nghệ giải trí BU Việt Nam.
Ứng dụng này hoạt động nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và mang lại sự bảo vệ tối đa cho điện thoại, máy tính bảng và kể cả tivi android của bạn.
Ứng dụng diet virus CIA này cho phép bạn quản lý tất cả các quyền truy cập của các ứng dụng trong máy, chống lại các nguy cơ tấn công bằng điện thoại như virus, spyware, adware, trojans, mạo danh kiểu phishing và giúp dữ liệu cá nhận bạn an toàn nhất.

Tính năng nổi bật của ứng dụng diệt virus này:
Bảo vệ tối đa, đơn giản: Chỉ một chạm để quét virus trong vài giây. Hệ thống sẽ quét toàn bộ virus và các vấn đề gặp phải trên điện thoại và máy tính bảng.
Bảo vệ theo thời gian thực: Hệ thống tự động quét các ứng dụng đã cái và vừa cài, nếu có vấn đề sẽ thông báo ngay cho người sử dụng.
Bảo vệ tối đa quyền riêng tư của bạn và dữ liệu của bạn bao gồm: Cuộc gọi, tin nhắn và liên hệ.
Bảo mật hệ thống: Quét ứng dụng, game và các tập tin trong máy, loại bỏ các loại ứng dụng và tập tin độc hại như viruses, spyware, malware, trojans, phishing đảm bảo dữ liệu luôn an toàn nhất.
Khóa app hay Khóa Ứng dụng: Bảo vệ tối đa quyền riêng tư của bạn, khóa bất kỳ ứng dụng nào mà bạn muốn. Chức năng khóa ứng dụng có thể khóa trò chơi (game), ứng dụng (app) cài đặt, cuộc gọi đến hay bất kỳ ưng dụng nào mà bạn chọn. Chức năng khóa ứng dụng chống lại việc vào những ứng dụng không được phép để đảm bảo an toàn cho bạn. Ngoài ra khóa app còn cung cấp chức năng chụp ảnh kẻ tò mò giúp bạn biết được ai đã cố tình mở những ứng dụng mà bạn không cho phép truy cập.
Tiết kiệm pin hơn với CIA Anitivirus Security, với chức năng tiêu diệt những ứng dụng dùng nhiều bộ nhớ và chạy ngầm giúp bạn tiết kiệm năng lượng và làm pin được chạy lâu hơn, bền bỉ hơn.
Tăng tốc điện thoại: Chỉ một chạm vào máy là đã có thể tăng tốc điện thoại, xóa bỏ những tập tin thừa và giải phóng bộ nhớ ram làm cho điện thoại chạy nhanh hơn và bền bỉ hơn.

Hoàn toàn miễn phí: Khác với các phần mềm diệt virus trên thị trường. CIA Antivirus Security hoàn toàn miễn phí.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.3/5 - ‎581 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Năng suất
Tác giảBU ENTERTAINMENT
Phiên bản mới nhất1.1.6
Ngày cập nhật2019-07-22
Tương thíchAndroid 4.1+ (SDK 16)
App_IDbuenter.cia.antivirus.security.antivirusfree

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Diệt Virus Quét Virus CIA 2017 APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác