ApkChoAndroid.com
Inspired Pilates and Yoga APK

Inspired Pilates and Yoga APK

2.0.1 cho Android

Sử dụng ứng dụng này để xem lịch và các lớp cuốn sách tại Pilates Inspired và Yoga!

Hình ảnh ứng dụng

Inspired Pilates and Yoga APK 0Inspired Pilates and Yoga APK 1Inspired Pilates and Yoga APK 2Inspired Pilates and Yoga APK 3Inspired Pilates and Yoga APK 4Inspired Pilates and Yoga APK 5Inspired Pilates and Yoga APK 6Inspired Pilates and Yoga APK 7Inspired Pilates and Yoga APK 8

Mô tả ứng dụng

Chúng tôi là một cửa hàng Pilates và Yoga Studio nằm ở Penshurst, phía nam Sydney. Chúng tôi chủ yếu studio tập thể dục nhóm chuyên về Reformer Pilates, Yoga, và chữ ký Barre lớp của chúng tôi 'Barre Belle'. Từ ứng dụng di động này, bạn có thể xem thời khóa biểu và sổ lớp học của chúng tôi cho Pilates, thiết bị, và mat và các lớp học cải cách!
Giảng viên của chúng tôi tất cả đều có phong cách giảng dạy khác nhau, do đó bạn sẽ có rất nhiều đa dạng giữa các lớp, giữ bạn quan tâm và nhiệt tình, và cực kỳ có lợi cho cơ thể bạn.
Giữa thành viên và giảng viên của chúng tôi, có một sự rung cảm cộng đồng đáng yêu trong vòng studio. xây dựng Một năm 1920 với trần nhà đẹp (mà bạn nhìn vào rất nhiều trong lớp học của bạn!). trang trí âu yếm trong một phong cách sang trọng cổ điển tồi tàn đó là thanh lịch nhưng ấm cúng, nó có thể là ngôi nhà thứ hai của bạn! Tải ứng dụng này ngày hôm nay và tham gia chúng tôi!

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá5.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Sức khỏe và Thể hình
Tác giảWL Mobile
Phiên bản mới nhất2.0.1
Ngày cập nhật2024-04-17
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDinspired.pilates.and.yoga

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Inspired Pilates and Yoga APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác