ApkChoAndroid.com
文墨天機 Pro 預測師版 紫微斗數 APK

文墨天機 Pro 預測師版 紫微斗數 APK

1.2.12 cho Android

Professional dính Chiêm tinh Phần mềm

Hình ảnh ứng dụng

文墨天機 Pro 預測師版 紫微斗數 APK 0文墨天機 Pro 預測師版 紫微斗數 APK 1文墨天機 Pro 預測師版 紫微斗數 APK 2文墨天機 Pro 預測師版 紫微斗數 APK 3文墨天機 Pro 預測師版 紫微斗數 APK 4文墨天機 Pro 預測師版 紫微斗數 APK 5文墨天機 Pro 預測師版 紫微斗數 APK 6文墨天機 Pro 預測師版 紫微斗數 APK 7文墨天機 Pro 預測師版 紫微斗數 APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.2.12

1. 修正前一版本幾處操作邏輯相關問題
2. 多處細節功能調整以及問題修正完善
3. 更新底層系統組件更好的適配新系統

Mô tả ứng dụng

Ziwei Doushu là một trong những bộ lạc quan trọng nhất trong số học truyền thống của Trung Quốc, đứng đầu trong số "năm vị thần". Nó dự đoán vận mệnh tốt và xấu của một người dựa trên năm, tháng, ngày và thời gian sinh. Vào thời cổ đại, kỹ thuật dự báo Ziwei Doushu được sử dụng bởi hoàng gia. Nó nằm dưới sự giám sát của Tần Tianjian, và được thiết kế dành riêng cho hoàng đế. Sự phức tạp của bố cục đã hạn chế sự lây lan của nó trong dân chúng.
      Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ máy tính đương đại đã làm cho các đĩa số Ziwei phức tạp ban đầu trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, có ít nhiều vấn đề với phần mềm lập lịch trên Internet, chẳng hạn như: 1. Không cho phép một Xing; 2. Phạm vi thời gian của lập lịch bị giới hạn; 3. Chương trình không còn được cập nhật và không thể sửa lỗi; Trang web, máy tính để bàn và phiên bản di động của phần mềm có cùng kiểu ...
      "Wenmo Tianji ● Ziwei Doushu" là một bộ phần mềm Ziwei Doushuo được thiết kế và phát triển cho các vấn đề trên, có các đặc điểm sau:
1. Cung cấp lịch vạn niên có độ chính xác cao và phạm vi thời gian lớn để sắp xếp, bù cho những thiếu sót của phần mềm sắp xếp tương tự có thể sắp xếp trong một khoảng thời gian nhỏ, gây khó khăn cho việc nghiên cứu các thế hệ cổ đại và sau này.
2. Cung cấp kiểu bố cục nhất quán và trải nghiệm người dùng trong phiên bản Web, phiên bản máy tính để bàn (Windows / Mac) và phiên bản di động (iOS / Android).
3. Cung cấp giao diện bố cục được thiết kế tốt, kiểu dáng đơn giản nhưng không đơn giản, tương thích với thói quen sử dụng hiện có của các nhà số học và những người đam mê Ziwei Doushu, cách bố trí và phong cách màu sắc của bố cục và Feashing, Sanhe, Sihua được sử dụng rộng rãi Phần mềm sắp xếp phù hợp, giúp giảm đáng kể ngưỡng sử dụng.
4. Cung cấp các tùy chọn cấu hình phong phú cho các nhà nghiên cứu thuộc các thể loại khác nhau của Ziwei Doushu dựa trên lý thuyết của trường này.
5. Cung cấp chuyển đổi thuận tiện và nhanh chóng giữa giới hạn và năm thoáng qua, cải thiện đáng kể trải nghiệm cho người mới bắt đầu.
6. Cung cấp dịch vụ cập nhật phần mềm liên tục, lắng nghe ý kiến ​​và đề xuất của các nhà số học và những người đam mê Ziwei Doushu, và liên tục cập nhật và cải tiến sản phẩm.

http://www.ziwei001.com
wenmotianji @ gmail

Lịch sử cập nhật

2021-07-08

1. 修正前一版本幾處操作邏輯相關問題
2. 多處細節功能調整以及問題修正完善
3. 更新底層系統組件更好的適配新系統

2021-07-07

1. 修正公歷公元前日期計算的一處問題
2. 優化了深色模式及顯示模式管理機制
3. 修正了前一版本的一些細節相關問題

2021-06-11

1. 修正公歷公元前日期計算的一處問題
2. 優化了深色模式及顯示模式管理機制
3. 修正了前一版本的一些細節相關問題

2021-06-04

1. 修正公歷公元前日期計算的一處問題
2. 優化了深色模式及顯示模式管理機制
3. 修正了前一版本的一些細節相關問題

2021-05-28

1. 全新的深色模式及顯示模式管理機制
2. 大幅提升高性能設備上應用啟動速度
3. 優化運行期部分核心功能的執行效率
4. 中宮裏面的四柱八字增加了顏色標識
5. 修正前一版本部分平板顯示異常問題
6. 解決前一版本在老手機上的兼容問題
7. 多處細節功能調整以及問題修正完善
8. 更新底層系統組件更好的適配新系統

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.3/5 - ‎57 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Công cụ
Tác giả文墨天機 Pro
Phiên bản mới nhất1.2.12
Ngày cập nhật2021-07-09
Tương thíchAndroid 4.4+ (SDK 19)
App_IDair.com.ziwei001.zwmobilepro

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt 文墨天機 Pro 預測師版 紫微斗數 APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác

Ứng dụng khác của tác giả này