ApkChoAndroid.com
TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online APK

TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online APK

0.45.0.1 cho Android

Game bắn súng PvP thực tế với tàu chiến hiện đại dành cho thiết bị di động

Hình ảnh ứng dụng

TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online APK 0TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online APK 1TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online APK 2TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online APK 3TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online APK 4TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online APK 5TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online APK 6TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online APK 7TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online APK 8

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online APK Video Trailer

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 0.45.0.1

Tối ưu hóa trò chơi

Mô tả ứng dụng

Chỉ huy tàu chiến của bạn trong các trận chiến trực tuyến hoành tráng trên biển

Những con tàu chiến đấu hiện đại hùng mạnh nhất đang chờ đợi bạn! Chiến đấu với bạn bè của bạn trong trò chơi hành động trực tuyến thực tế Modern Warships. Bạn sẽ trở thành thuyền trưởng của một con tàu chiến hiện đại. Tất cả các mô hình trò chơi được thực hiện nghiêm ngặt theo bản vẽ và trông giống như tàu thật. Trò chơi có nhiều loại vũ khí, bao gồm tên lửa, súng máy, tên lửa và nhiều loại khác. Và bạn sẽ có thể lái trực thăng và máy bay chiến đấu!

Các tính năng chính

Trận chiến PvP trực tuyến. Chứng minh kỹ năng chỉ huy của bạn trong các trận hải chiến khốc liệt với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
Một hạm đội đầy đủ. Chọn chiến hạm của bạn từ hơn 30 mô hình có sẵn, được làm theo bản vẽ và đặc điểm thực tế. Tàu, tàu ngầm, máy bay tại tàu sân bay từ các quốc gia khác nhau đều do bạn chỉ huy, mỗi loại đều có lối chơi đặc biệt riêng.
Bạn sẽ đảm nhiệm. Tùy chỉnh tàu chiến của bạn với các loại vũ khí khác nhau: tên lửa, súng, súng phóng lựu và ống phóng ngư lôi - hơn 200 loại vũ khí đang chờ lệnh của bạn.
Đẹp và rất thật. Đồ họa đỉnh cao trên Android với các hiệu ứng và mô hình tàu chi tiết - và được tối ưu hóa cho nhiều loại thiết bị.
Cuộc vui không dừng lại. Tham gia các giải đấu hàng tuần với giải thưởng trong trò chơi.

Chỉ huy, cho những tân binh này thấy ai mới là con sói biển thực sự!

Lịch sử cập nhật

2021-06-20

Tối ưu hóa trò chơi

2021-06-16

Tối ưu hóa trò chơi

2021-06-14

Cập nhật lớn 0.44.3

2021-06-11

Cập nhật lớn 0.44.3

2021-06-06

Cập nhật lớn 0.44.3

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.4/5 - ‎125,012 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Tác vụ
Tác giảCube Software
Phiên bản mới nhất0.45.0.1
Ngày cập nhật2021-06-21
Tương thíchAndroid 4.4+ (SDK 19)
App_IDcom.Shooter.ModernWarships

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác